Siêu mẫu Ngọc Thúy "vạch mặt" một hoa hậu cướp chồng, cướp xe

(Tinmoi.vn) Siêu mẫu Ngọc Thúy bất ngờ "vạch mặt" một Hoa hậu Việt Nam đứng đằng sau cuộc hôn nhân đổ vỡ của cô và đại gia Nguyễn Đức An. 

 

(Tinmoi.vn) Siêu mẫu Ngọc Thúy bất ngờ "vạch mặt" một Hoa hậu Việt Nam đứng đằng sau cuộc hôn nhân đổ vỡ của cô và đại gia Nguyễn Đức An. 

Cuộc hôn nhân đổ vỡ của siêu mẫu Ngọc Thúy và đại gia Nguyễn Đức An cũng như những vụ kiện tụng đã từng trở thành tâm điểm của dư luận. Mới đây, siêu mẫu Ngọc Thúy bất ngờ vạch mặt một Hoa hậu Việt Nam đã "cướp chồng" của cô. Tuy không chỉ đích danh tên tuổi nhưng với những đặc điểm như làm rớt vương miện khi đăng quang, tuổi ngựa (sinh năm 1990) thì Hoa hậu Thùy Dung đang là đối tượng nghi vấn. 

Siêu mẫu Ngọc Thúy 'vạch mặt' một hoa hậu cướp chồng, cướp xe 6

Siêu mẫu Ngọc Thúy vạch mặt một Hoa hậu tội cướp chồng, cướp xe


Siêu mẫu Ngọc Thúy chia sẻ: "Gửi nàng Hoa hậu Việt Nam tuổi ngựa. Vừa nghe câu chuyện nhân viên kể lại, vào mấy tháng trước, phát hiện ra Hoa hậu (bị rớt vương miện lúc đăng quang) tìm đủ mọi cách, bất kể là trả giá cao hơn bình thường, để thuê căn hộ của vợ cũ người yêu mình bằng được. Thấy vừa mắc cười vừa thương hại cho nàng quá. Lại thêm 1 con cờ bị sử dụng với chiêu thức "Em sẽ là Ngọc Thúy thứ 2"...

Em ơi! Em nên dùng não để suy nghĩ cách giữ cái danh dự mình em nhé. Trách nhiệm của cả cái danh hiệu Hoa hậu Việt Nam nó ở trên vai em.

Đừng để phụ nữ Việt Nam, nhất là người đẹp lại thêm phần ô nhục vì em. Chớ dại thí cái danh hiệu ngàn vàng vào câu chuyện kiện tụng điên loạn này em à. Chị khuyên em chân thành đó. Giữ cái tiếng cho nó lành tí để còn vớt được chồng đại gia cho ấm thân đi em.

Chị đã tha cho em 1 lần, khi em ngu xuẩn đến mức bị lôi kéo cùng mẹ chị đi ra Sealink Rạng Đông với anh ấy. Em có biết em bị anh ta sử dụng cho chiêu trò hạ nhục gia đình chị không em? Nếu cái giá được trả là cả 5 căn biệt thự đó thì hãy làm em nhé. Không thì... mất giá của 1 Hoa hậu Việt Nam.

Lời cảnh cáo của chị dành cho em. Đừng bao giờ bén mảng vào việc có liên quan đến chị em nhé.

P/S: Cái xe hơi em chạy vòng vòng Sài Gòn trước đây nó đứng tên chị. May cho em không bị gì để người ta lôi cái giấy tờ ra cho mà nhục nhã.Thiết nghĩ cỡ Hoa hậu Việt Nam mà phải lấy xe của cựu siêu mẫu chạy là sao cưng? Chẳng lẽ không bắt anh mua cho 1 cái riêng lẽ đàng hoàng cho xứng tầm Hoa hậu danh giá của mình được sao ta".

Siêu mẫu Ngọc Thúy 'vạch mặt' một hoa hậu cướp chồng, cướp xe 7

Chồng siêu mẫu Ngọc Thúy và Hoa hậu Thùy Dương

Theo tin tức trước đó, sau khi chia tay siêu mẫu Ngọc Thúy, đại gia Nguyễn Đức An đã bị bắt gặp nhiều lân hẹn hò riêng với Hoa hậu thùy Dương. Điều này dấy lên nghi án, đối tượng siêu mẫu Ngọc Thúy nhắc đến là Hoa hậu Thùy Dương.

Quốc Huy

Xem thêm video Phương Mỹ Chi hồn nhiên thể hiện ca khúc "Bài học đầu tiên

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục