Siêu mẫu Ngọc Tình đứng top 3 bình chọn cuộc thi Nam Vương Đại sứ Hoàn cầu

Mặc dù còn 1 tuần nữa, siêu mẫu Ngọc Tình mới chính thức bay qua Bali, Indonesia để tham dự cuộc thi Nam vương Đại sứ hoàn cầu, tuy nhiên, tín hiệu mừng là hiện tại anh đang giành số vote rất cao tại cuộc đua trên page và trên web của cuộc thi.

Mặc dù còn 1 tuần nữa, siêu mẫu Ngọc Tình mới chính thức bay qua Bali, Indonesia để tham dự cuộc thi Nam vương Đại sứ hoàn cầu, tuy nhiên, tín hiệu mừng là hiện tại anh đang giành số vote rất cao tại cuộc đua trên page và trên web của cuộc thi.

Theo thể lệ cuộc thi, nếu chiến thắng trong cuộc đua bình chọn, thí sinh dự thi sẽ được vào thẳng top 15. Hiện tại, siêu mẫu Ngọc Tình đang kêu gọi bình chọn cho mình tại cuộc thi. Bản thân anh cũng khá bất ngờ khi lượt bình chọn và share của mình trên trang page và web của cuộc thi lại cao như vậy. Đây là động lực mạnh mẽ để Ngọc Tình tự tin hơn trong cuộc đua với các nam vương đến từ 68 nước trên thế giới. Ngày 21/9 tới đây, cuộc thi sẽ chính thức bắt đầu.

Siêu mẫu Ngọc Tình đứng top 3 bình chọn cuộc thi Nam Vương Đại sứ Hoàn cầu 1

Siêu mẫu Ngọc Tình đang dành được số vote rất cao tại cuộc đua trên page và trên web của cuộc thi Nam Vương đại sứ Hoàn cầu. Ảnh: Tùng Chu

Siêu mẫu Ngọc Tình chia sẻ: “Đến với cuộc thi này Tình đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, với hy vọng sẽ chinh phục được một trong những cuộc thi Nam vương lớn nhất thế giới này. Từ năm 2011, Tình tham gia cuộc thi best model of the world và biết được là thi quốc tế cần phải chuẩn bị gì, cần điều gì... vốn tiếng anh, body, kĩ năng trình diễn và giao tiếp, sự thân thiện nhiệt huyết… Chính vì vậy, Tình đã bắt đầu chuẩn bị quá trình chinh phục cuộc thi Nam vương thế giới của mình từ năm 2011  và không ngừng phấn đấu và trau dồi trong 5 năm để tìm một đấu trường thích hợp cho riêng mình...”.

Ngọc Tình tự hào được tham gia cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn cầu vì không chỉ là cuộc đấu về sắc vóc, mà cuộc thi còn là cuộc tìm kiếm một hình mẫu đẹp của thanh niên thời đại mới, trở thành một đại sứ về lòng nhân ái. Người thắng giải sẽ cùng ban tổ chức đi khắp nơi trên thế giới kêu gọi mọi người chung tay tham gia những hoạt động ý nghĩa có ích cho thế giới. Ngọc Tình quyết tâm dành 5 năm chuẩn bị của mình cho cuộc thi nam vương nhiều ý nghĩa này. Trong 5 năm, Ngọc Tình đã rất nỗ lực để tập luyện có được cơ thể 6 múi chuẩn, đẹp như vẽ của mình.

Siêu mẫu Ngọc Tình đứng top 3 bình chọn cuộc thi Nam Vương Đại sứ Hoàn cầu 5
 
Siêu mẫu Ngọc Tình đứng top 3 bình chọn cuộc thi Nam Vương Đại sứ Hoàn cầu 6

Ngoại hình cực chuẩn của siêu mẫu Ngọc Tình. Ảnh: Tùng Chu

Anh cũng cho biết, tại cuộc thi này sẽ có những khó khăn hơn so với nhiều cuộc thi khác, bởi lẽ, nếu ở các cuộc thi khác, thường có 5 thi sinh vào vòng ứng xử và được 1 nam vương và 4 á vương, với Nam vương Đại sứ Hoàn cầu, sẽ chọn top 7 sau đó tìm ra top 3 và chỉ 1 nam vương và á vương nên sự cạnh tranh cực kỳ khốc liệt. Lúc này, Ngọc Tình nhận thấy đối thủ mình cần vượt qua là đại diện các nước Tây Ban Nha, Philippines, Algeria, Nhật Bản...

Bởi vậy, lúc này, siêu mẫu Ngọc Tình nói, anh rất cần sự ủng hộ của khán giả Việt, để có thể chiến thắng trong cuộc thi ý nghĩa này.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục