Tin mới

Số nhọ như chị Thư trong "Của để dành", được mời đóng phim nhưng ai ngờ lại là vai thiếu nữ bị SIDA

Thứ năm, 10/05/2018 14:52

Cư dân mạng mới đây lại "đào mộ" thêm một bộ phim truyền hình Việt Nam cũ. Và nhân vật gây sốt đó là chị Thư trong "Của để dành", hay còn được biết đến biệt danh "chị Thư SIDA".

Cư dân mạng mới đây lại "đào mộ" thêm một bộ phim truyền hình Việt Nam cũ. Và nhân vật gây sốt đó là chị Thư trong "Của để dành", hay còn được biết đến biệt danh "chị Thư SIDA".

Giữa lúc cơn sốt xem lại các phân đoạn hay từ loạt bộ phim truyền hình Việt Nam ngày xưa, ngoài " Phía trước là bầu trời " nổi tiếng với chị Nguyệt thảo mai , thì hôm nay mạng xã hội lại rộ lên một nhân vật nữa cũng gây cười không kém: chị Thư SIDA.

Dành cho những ai chưa biết, thì có lẽ bạn đã biết đến căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS (Hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người) và giai đoạn AIDS là giai đoạn cuối cùng của bệnh HIV, vô cùng nguy hiểm đối với tính mạng con người. Giải thích ngắn để chúng ta hiểu, AIDS (hay có thể đọc là SIDA) là căn bệnh không một ai muốn mình liên quan gì đến căn bệnh này hết, dù chỉ là nhắc đến nó thôi...

Thế nhưng số phận của chị Thư (diễn viên Thư Hường thủ vai) trong bộ phim "Của để dành" lại không tránh được "tình ngay lý gian" khi chị rơi vào hoàn cảnh éo le như thế này:

 

Chị Thư quả thật đáng yêu lắm. Mời cả làng cả xóm đến xem vai diễn đầu đời. Còn set-up trước cả màn khán giả vỗ tay sau khi xem xong nữa chứ.

Số nhọ như chị Thư trong 'Của để dành', được mời đóng phim nhưng ai ngờ lại là vai thiếu nữ bị SIDA 1

"Được mời đi đóng phim hồi hộp quá! Gia đình, làng xóm, các em sẽ tự hào về mình lắm đây!" - Chị Thư nghĩ.

Số nhọ như chị Thư trong 'Của để dành', được mời đóng phim nhưng ai ngờ lại là vai thiếu nữ bị SIDA 2

Thực tế là: Nào ai ngờ đâu chị lại bị đóng vai diễn thiếu nữ mắc bệnh SIDA và là nhân vật của quảng cáo tuyên truyền hãy dùng bao cao su... Số thời gian xuất hiện trên hình được tính bằng giây.

Số nhọ như chị Thư trong 'Của để dành', được mời đóng phim nhưng ai ngờ lại là vai thiếu nữ bị SIDA 3

Tâm trạng bàng hoàng biến đổi xuất sắc của những người xem chị Thư diễn:

Số nhọ như chị Thư trong 'Của để dành', được mời đóng phim nhưng ai ngờ lại là vai thiếu nữ bị SIDA 4

Còn ai đáng thương hơn chị Thư trong hoàn cảnh này? Chị Thư đanh đá trong "Của để dành" đã có một phen muối mặt trước bàn dân thiên hạ. Gửi đến những ai được mời đi đóng phim, đừng ngây ngô như chị Thư nhé!

Dramaqueen

Theo Helino/Trí thức trẻ