Soái ca Sơn của “Mẹ Chồng” chỉ có thể xách dép nếu 6 nam thần ngôn tình này tồn tại!

Nếu so sánh “soái ca xế đỏ” Sơn trong phim “Sống Chung Với Mẹ Chồng” với 6 nam thần ngôn tình này thì e rằng, Sơn vẫn còn kém lắm.

Nếu so sánh “soái ca xế đỏ” Sơn trong phim “Sống Chung Với Mẹ Chồng” với 6 nam thần ngôn tình này thì e rằng, Sơn vẫn còn kém lắm.

Thời gian vừa qua, màn ảnh nhỏ Việt Nam "nổi bão" bởi sự xuất hiện của bộ phim truyền hình Sống Chung Với Mẹ Chồng. Những tập gần cuối, khán giả "phát cuồng" với Sơn – soái ca xế đỏ hệt như một hoàng tử bạch mã – yêu thương cô nàng nữ chính Vân hết mực dù cho cô đã từng "một lần đò". Thậm chí, những lời tỏ tình sến sẩm của Sơn dành cho Vân trong trailer giới thiệu hai tập cuối chuẩn bị lên sóng làm không ít người cảm động.

Tuy nhiên, hình tượng "boy hoàn hảo" đó không phải hiếm trên màn ảnh xứ Trung. Nếu so sánh Sơn với 6 "thanh niên" ngôn tình tiêu biểu dưới đây, hẳn nam thần của Sống Chung Với Mẹ Chồng vẫn còn phải "xách dép" dài.

1. Hà Dĩ Thâm – "Bên Nhau Trọn Đời"

Soái ca Sơn của “Mẹ Chồng” chỉ có thể xách dép nếu 6 nam thần ngôn tình này tồn tại! 1
 
Soái ca Sơn của “Mẹ Chồng” chỉ có thể xách dép nếu 6 nam thần ngôn tình này tồn tại! 2
 

Không phải tự nhiên mà Hà Dĩ Thâm trong tác phẩm Bên Nhau Trọn Đời lại trở thành tượng đài soái ca ngôn tình trong lòng khán giả. Mồ côi cha mẹ từ nhỏ, song, Hà Dĩ Thâm chưa bao giờ ngừng nỗ lực học tập để có được một tương lai xán lạn hơn. Gặp Triệu Mặc Sênh ở trường đại học, tình cảm giữa hai người họ cứ thế nảy nở để rồi chia tay trong nước mắt vì chuyện của đời trước. Thế nhưng, trong 7 năm xa cách ấy, Hà Dĩ Thâm chưa từng quên đi tình yêu dành cho Mặc Sênh. Anh từ chối tất cả những người con gái tốt hơn cô, chỉ nguyện chờ đợi một mình Mặc Sênh và chưa từng rung động vì ai khác.

Soái ca Sơn của “Mẹ Chồng” chỉ có thể xách dép nếu 6 nam thần ngôn tình này tồn tại! 3
 
Soái ca Sơn của “Mẹ Chồng” chỉ có thể xách dép nếu 6 nam thần ngôn tình này tồn tại! 4
 

Chưa kể, Sơn dù có yêu Vân đến mấy cũng không thể quyết định kết hôn "ngay và luôn" như Hà Dĩ Thâm! Mặc Sênh từng lấy chồng ở Mỹ, thì sao chứ? Miễn là tình cảm của cô ấy dành cho mình vẫn vậy. Thế nên, sau một đêm quyết định tiếp tục đoạn tình cảm dở dang này, ngày hôm sau, Triệu Mặc Sênh đã chính thức trở thành "bà Hà". Dù rằng, quá trình đó có hơi "đáng sợ" vì sự cương quyết của Hà Dĩ Thâm. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Mặc Sênh bắt đầu bên người chồng luật sư giỏi giang, nhất mực cưng chiều cô cùng đứa con của hai người họ.

2. Phong Đằng – "Sam Sam Đến Rồi"

Soái ca Sơn của “Mẹ Chồng” chỉ có thể xách dép nếu 6 nam thần ngôn tình này tồn tại! 5
 
Soái ca Sơn của “Mẹ Chồng” chỉ có thể xách dép nếu 6 nam thần ngôn tình này tồn tại! 6
 

Không chỉ thừa tiền mua "xế đỏ" giống của Sơn mà "đại Boss" Phong Đằng còn sở hữu nguyên một tập đoàn lớn mang tên mình. Thích cô nàng Tiết Sam Sam rồi thì sao? Triển khai kế hoạch "mưa dầm thấm lâu" ngay lập tức! Sam Sam cùng đại Boss cùng nhau ăn cơm trưa gan heo, cùng đi chuyến du lịch công ty, Sam Sam gặp nguy hiểm đã có đại Boss giải cứu. Có một người đàn ông vừa thành đạt, điển trai lại "ngoài lạnh trong ấm" ở bên cạnh như vậy thì đúng là cầu được ước thấy!

Soái ca Sơn của “Mẹ Chồng” chỉ có thể xách dép nếu 6 nam thần ngôn tình này tồn tại! 7
 
Soái ca Sơn của “Mẹ Chồng” chỉ có thể xách dép nếu 6 nam thần ngôn tình này tồn tại! 8
 

Xét về độ sến sẩm, chắc Sơn cũng khó lòng qua ải Phong Đằng. Bởi chỉ riêng câu tỏ tình ngắn gọn "Anh phải nói cho mọi người biết, hồ cá này đã bị em bao thầu rồi" là đủ để đại Boss được liệt vào danh sách những nam thần ngôn tình sến nhất Trung Quốc. Không cần mất sức lê thê làm gì mà vẫn ôm được người đẹp trong lòng!

3. Lý Vân Khải – "Bởi Vì Được Gặp Em"

Soái ca Sơn của “Mẹ Chồng” chỉ có thể xách dép nếu 6 nam thần ngôn tình này tồn tại! 9
 
Soái ca Sơn của “Mẹ Chồng” chỉ có thể xách dép nếu 6 nam thần ngôn tình này tồn tại! 10
 

Nhắc đến Lý Vân Khải, người xem sẽ nghĩ ngay đến chàng luật sư chung tình của bộ phim Bởi Vì Được Gặp Em. Sau khi chia xa, Lý Vân Khải vẫn ôm hình bóng người con gái tên Trương Quả Quả suốt 5 năm. Đã vậy khi gặp lại, anh còn bị "tạt nước lạnh" khi biết Quả Quả có một cô con gái là Lạc Đồng. Như nhiều người đàn ông khác, chưa chắc họ đã có thể chấp nhận bước tiếp bên cô. Thế nhưng, Vân Khải chẳng hề ngại ngần để Lạc Đồng gọi mình là bố cũng như yêu thương, cưng chiều cô bé hết mực. Quan tâm đến Lạc Đồng cũng là cách để Vân Khải một lần nữa bước vào thế giới của Quả Quả.

Soái ca Sơn của “Mẹ Chồng” chỉ có thể xách dép nếu 6 nam thần ngôn tình này tồn tại! 11
 
Soái ca Sơn của “Mẹ Chồng” chỉ có thể xách dép nếu 6 nam thần ngôn tình này tồn tại! 12
 

Nếu Sơn ở Sống Chung Với Mẹ Chồng vẫn còn đắn đo xem nên ra mắt Vân như thế nào với mẹ mình, thì Lý Vân Khải quyết liệt hơn nhiều! Bố mẹ anh tìm đến, bắt chia tay với Quả Quả vì cô là mẹ đơn thân? Không sao, tuyên bố thẳng với bố mẹ rằng, mình yêu cô ấy là được! Muốn kết hôn với Quả Quả? Càng dễ! Dắt cả người yêu lẫn con gái cô ấy về nhà, thông báo một câu rằng mình chuẩn bị kết hôn với cô ấy là xong! Ai phản đối cũng mặc kệ, bản thân và người mình thương yêu hạnh phúc là được rồi.

 
Soái ca Sơn của “Mẹ Chồng” chỉ có thể xách dép nếu 6 nam thần ngôn tình này tồn tại! 14
 

Khi Lạc Đồng đi lạc, Quả Quả chịu bao áp lực từ bà ngoại con bé. Vân Khải đứng bên cạnh nhanh chóng dang tay bảo vệ cô, bênh vực cô rồi đi tìm Lạc Đồng nhiệt tình chẳng kém gì Sơn khi tìm kiếm bé Đậu Phộng. Dưới sự bao dung cùng tình yêu mãnh liệt của Vân Khải, Quả Quả được tiếp thêm sức mạnh để đương đầu với mọi sóng gió phía trước. Chính vì thế, không mấy bất ngờ khi Lý Vân Khải từng khiến bao khán giả nữ mê mệt cũng như giúp thành tích rating của Bởi Vì Được Gặp Em vươn lên vị trí số một!

4. Hàn Trầm – "Truy Tìm Ký Ức"

Soái ca Sơn của “Mẹ Chồng” chỉ có thể xách dép nếu 6 nam thần ngôn tình này tồn tại! 15
 
Soái ca Sơn của “Mẹ Chồng” chỉ có thể xách dép nếu 6 nam thần ngôn tình này tồn tại! 16
 

Sơn từng gặp Vân và nhanh chóng buông tay, làm người đàn ông "lùi bước về sau để thấy Vân rõ hơn". Còn Hàn Trầm của Truy Tìm Ký Ức thì dù có mất trí nhớ vẫn quyết tâm tìm kiếm vị hôn thê mất tích của mình. Dù tất cả mọi người xung quanh khẳng định đó chỉ là ảo giác của anh, là giấc mơ không có thực, Hàn Trầm vẫn tin vào tình cảm của bản thân.

Soái ca Sơn của “Mẹ Chồng” chỉ có thể xách dép nếu 6 nam thần ngôn tình này tồn tại! 17
 
Soái ca Sơn của “Mẹ Chồng” chỉ có thể xách dép nếu 6 nam thần ngôn tình này tồn tại! 18
 

Hẳn nhiên, trời không phụ tấm lòng của chàng trai chung tình, để anh gặp được nữ cảnh sát Bạch Cẩm Hi. Dần dà, Hàn Trầm phát hiện ra, Bạch Cẩm Hi chính là Tô Miên – người con gái anh yêu và dù có mất đi ký ức cũng không bao giờ quên: "Chờ em tốt nghiệp rồi kết hôn. Cuộc đời này, ngoài em ra, anh sẽ không lấy ai khác!". Sơn nên học hỏi Hàn Trầm cùng các soái ca ngôn tình khác ở khoản bớt lan man! "Đi luôn vào trọng tâm" sẽ hiệu quả hơn nhiều.

5. Tiêu Nại – "Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên"

Soái ca Sơn của “Mẹ Chồng” chỉ có thể xách dép nếu 6 nam thần ngôn tình này tồn tại! 19
 
Soái ca Sơn của “Mẹ Chồng” chỉ có thể xách dép nếu 6 nam thần ngôn tình này tồn tại! 20
 

Nam thần đại học A – Tiêu Nại – bắt đầu tình yêu với hoa khôi giảng đường Bối Vy Vy từ trò chơi online có tên Mộng Du Giang Hồ. Không chỉ bảo vệ và dành tình cảm cho Vy Vy ngoài đời mà đến nhân vật game của họ cũng phải lòng nhau. Để phục thù cho Vy Vy trong thế giới ảo, Tiêu đại thần có thể chuẩn bị cho cô hôn lễ hoành tráng nhất server. Khi Vy Vy bị đám bạn của nữ phụ Mạnh Dật Nhiên bêu xấu, chỉ cần một câu "có còn hơn không" của đại thần đã khiến mấy cô nàng xấu tính đó xấu hổ đến mức muốn độn thổ!

Soái ca Sơn của “Mẹ Chồng” chỉ có thể xách dép nếu 6 nam thần ngôn tình này tồn tại! 21
 
Soái ca Sơn của “Mẹ Chồng” chỉ có thể xách dép nếu 6 nam thần ngôn tình này tồn tại! 22
 

Cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống, hay trò chơi Mộng Du Giang Hồ, đại thần luôn che chở và bảo vệ người yêu hết mực. Anh cũng cho Vy Vy môi trường để cô phát triển thế mạnh của bản thân, để Vy Vy không bao giờ cảm thấy rằng, mối quan hệ của họ không chân thực và giữa họ luôn có khoảng cách. Vân vẫn đang suy nghĩ, lo lắng vì lý do "một lần đò" của mình. Để thuyết phục được người đẹp, Sơn nên học hỏi Tiêu Nại, tạo một vùng trời bình yên cho Vân để cô ấy không cảm thấy mối quan hệ của họ chỉ nên dừng lại ở mức "bạn bè" nhé!

6. Bao Dịch Phàm – "Hoan Lạc Tụng"

Soái ca Sơn của “Mẹ Chồng” chỉ có thể xách dép nếu 6 nam thần ngôn tình này tồn tại! 23
 
Soái ca Sơn của “Mẹ Chồng” chỉ có thể xách dép nếu 6 nam thần ngôn tình này tồn tại! 24

Bao tổng của Hoan Lạc Tụng – Bao Dịch Phàm – không chỉ hội tụ các yếu tố cần có của một nam thần ngôn tình "chuẩn không cần chỉnh" mà còn sở hữu da mặt dày khó ai sánh bằng. "Chấm" Andy rồi là ngay lập tức theo đuổi, bị cự tuyệt mà vẫn cứ nhằng nhẵng đi theo người trong mộng từ nước này sang nước khác. Nhưng quan trọng nhất, đó là Bao Dịch Phàm luôn xuất hiện vào lúc Andy cần một bờ vai, cần sự sẻ chia và cảm giác được bảo vệ cả trong cuộc sống riêng tư lẫn khi bị áp lực công việc. Mỗi câu nói "vu vơ" của Bao tổng cũng có thể mang lại nụ cười cho Andy. Có lúc, anh còn cho cô những lời khuyên hữu ích để có thể vượt qua sóng gió.

Soái ca Sơn của “Mẹ Chồng” chỉ có thể xách dép nếu 6 nam thần ngôn tình này tồn tại! 25
 
Soái ca Sơn của “Mẹ Chồng” chỉ có thể xách dép nếu 6 nam thần ngôn tình này tồn tại! 26
 

Sự theo đuổi của Bao tổng là tổ hợp của tình yêu điên cuồng, sự thông cảm và thấu hiểu, nguyện khiến người mình thích có thể luôn mỉm cười và hạnh phúc. Chính vì vậy, dù Andy có cứng rắn đến mấy thì cũng nhanh chóng bị Bao tổng thu phục mà thôi!

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục