Sốc: Hoắc Kiến Hoa vướng scandal khiến đồng nghiệp kém 13 tuổi phải phá thai

Lại một lần nữa, Hoắc Kiến Hoa vướng vào nghi án lùm xùm với đồng nghiệp nữ.

Lại một lần nữa, Hoắc Kiến Hoa vướng vào nghi án lùm xùm với đồng nghiệp nữ.

Hàng loạt các trang báo xứ Đài và Trung Quốc đưa tin, gần đây, một nguồn tin cho hay, một sao nam Đài Loan khiến một tiểu Hoa đán mang bầu, không chỉ vậy còn phải phá thai. Điều đáng nói, blogger này có viết tắt 2 tên YZ và HJH, được cho là nhắm tới Dương Tử và Hoắc Kiến Hoa bởi cả hai từng đóng phim chung và có mối quan hệ thân thiết.

Sốc: Hoắc Kiến Hoa vướng scandal khiến đồng nghiệp kém 13 tuổi phải phá thai 1

Nguồn tin từ blogger.

Phía đưa ra thông tin còn úp mở, tiểu Hoa đán này những năm trước là sao nhí vô cùng nổi tiếng, rất xinh đẹp và diễn xuất tốt. Về phía nam, người này vốn có hình tượng "lão cán bộ", cả hai trên phim trường rất thân thiết và thường xuyên đối chiếu kịch bản cùng nhau. Và rồi, sao nữ này có bầu với nam diễn viên, nhưng vì sự nghiệp, cô đã phải tới bệnh viện làm phẫu thuật nhằm phá thai. Sự việc này không nhiều người biết. Sau đó, cả hai cắt đứt liên lạc.

Với những đặc điểm trên, người hâm mộ đều đoán đến 2 cái tên Hoắc Kiến Hoa và Dương Tử, bởi ông xã của Lâm Tâm Như bấy lâu nay đều bị gán mác "lão cán bộ" uy nghiêm và chính trực, còn Dương Tử chính xác là từ sao nhí vươn lên thành tiểu Hoa đán 9X. Cả hai cũng từng đóng chung phim "Chiến Trường Sa" và không ngại ngần tiết lộ rằng cặp đôi rất thân thiết với nhau cả trên phim lẫn ngoài đời dù chênh nhau tới 13 tuổi. Vậy nhưng, trong đám cưới của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như, Dương Tử không có mặt mà chỉ gửi lời chúc trên mạng xã hội.

Sốc: Hoắc Kiến Hoa vướng scandal khiến đồng nghiệp kém 13 tuổi phải phá thai 2

Cặp đôi trong phim.

Sau khi tin tức được nổ ra, Dương Tử tỏ thái độ bất bình: "Tại sao những người bịa đặt câu chuyện không biến đi. (Thông tin) là giả".

Sốc: Hoắc Kiến Hoa vướng scandal khiến đồng nghiệp kém 13 tuổi phải phá thai 3
 
Sốc: Hoắc Kiến Hoa vướng scandal khiến đồng nghiệp kém 13 tuổi phải phá thai 4
 
Sốc: Hoắc Kiến Hoa vướng scandal khiến đồng nghiệp kém 13 tuổi phải phá thai 5

Những hình ảnh thân thiết trước đây của cặp đôi.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục