Sốc với biển quảng cáo ưu đãi nữ sinh nạo phá thai

(Tinmoi.vn) Bức ảnh chụp tấm biển quảng cáo với nội dung in đậm "Ưu đã lớn cho nhóm đối tượng học sinh sinh viên đến nạo phá thai" khiến dân mạng phẫn nộ. 

(Tinmoi.vn) Bức ảnh chụp tấm biển quảng cáo với nội dung in đậm "Ưu đã lớn cho nhóm đối tượng học sinh sinh viên đến nạo phá thai" khiến dân mạng phẫn nộ. 

Bức ảnh chụp tấm biển "Ưu đãi lớn dành cho học sinh, sinh viên khi nạo, hút thai" được đăng trên mạng ngày hôm qua với 4 nội dung cụ thể, gồm: Dù dặt lịch quan điện thoại hay trên mạng, học sinh/sinh viên đều được quyền ưu tiên khám trước. Miễn phí đăng kí khám bác sĩ chuyên khoa, khi tái khám sẽ được miễn phí sổ khám bệnh. Học sinh/sinh viên khi tới khám và điều trị tại phòng khám được giảm thêm 50% chi phí các hạng mục thủ thuật khác. Nếu trong thời gian phòng khám đang có chương trình khuyến mại học sinh / sinh viên ngoài được hưởng chương trình giảm 50% phí thủ thuật, sẽ được giảm 10% khi thực hiện các thủ thuật hoặc điều trị theo hạng mục khác...".

Sốc với biển quảng cáo ưu đãi nữ sinh nạo phá thai 5

Biển quảng cáo khiến dân mạng phẫn nộ

Đa số cộng đồng mạng đều chia sẻ sự bất bình trước sự vô tâm, coi đồng tiền là trên hết của chủ chủ nhân dịch vụ có tấm biển quảng cáo trên. 

"Tấm biển quảng cáo này khác nào hành vi cổ suy cho tình trạng quan hệ tình dục không an toàn và nạo hút phá thai của giới trẻ Việt Nam. Không hiểu chủ nhân tấm phòng khám có tấm biển quảng cáo này có con cái hay không mà vô cảm đến vậy. Tiền đã làm họ mờ mắt và mất hết lương tâm, nhân tính hay sao?", nick name muamua1755 chia sẻ.

Gần đây, những câu chuyện liên quan đến nữ sinh mang bầu hay sống thử được các kênh truyền thông phản ánh khá nhiều cho thấy tình trạng giới trẻ quan hệ tình dục sớm, không an toàn trước hôn nhân đang được báo động. Vì thế, nhiều ý kiến cho rằn những dịch vụ y tế như nội dung trong tấm bảng quảng cáo trên cần phải dẹp bỏ và xử lý đúng theo quy định của Bộ Y tế. 

H.M

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục