Tin mới

Sơn La: Nói dối xin đi du lịch cùng lớp, 2 nữ sinh 16 tuổi mất tích bí ẩn

Thứ ba, 29/05/2018 08:54

Theo người bố kể lại cô con gái có xin bố đi du lịch cùng lớp, tuy nhiên đến chiều người bố không thể liên lạc được với con nên đã đến gặp giáo viên. Lúc này phụ huynh mới biết trường không hề tổ chức chương trình du lịch.

Theo người bố kể lại cô con gái có xin bố đi du lịch cùng lớp, tuy nhiên đến chiều người bố không thể liên lạc được với con nên đã đến gặp giáo viên. Lúc này phụ huynh mới biết trường không hề tổ chức chương trình du lịch.

VTC News đăng tải, ngày 28/5, ông Lường Văn Lả (SN 1974, trú tại xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) phản ánh về việc con gái ông là Lường Thị Tâm (SN 2002) bỗng dưng mất tích 2 ngày khiến gia đình lo lắng.

Theo lời anh Lả, hôm ấy cháu Tâm có xin bố đi tham quan cùng lớp. Đến chiều không liên lạc được với con, anh đến gặp giáo viên chủ nhiệm để hỏi thì được biết năm nay nhà trường không tổ chức chương trình gì.

Sơn La: Nói dối xin đi du lịch cùng lớp, 2 nữ sinh 16 tuổi mất tích bí ẩn  1

Hai nữ sinh lớp 10 ở Sơn La mất tích bí ẩn 

Từ một manh mối lưu lại qua tin nhắn định vị địa chỉ, từ ngày hôm qua anh cùng con trai và một số người thân khác trong gia đình tìm đến một quán hát karaoke ở xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh (Hà Nội) nhưng chưa tìm thấy con gái.

“Lo lắng, cả gia đình tôi chia nhau đi khắp nơi tìm nhưng vẫn chưa tìm được cháu”, anh Lả cho biết.

Trên Công an nhân dân thông tin thêm, cũng trong chiều 28/5, theo phản ánh của bà Lường Thị Hặt (trú tại xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La), từ sáng 26.5 đến nay, cháu gái bà là Vì Thị Tiêm (SN 2002) bỗng dưng mất tích khiến gia đình rất lo lắng.

Nói về hoàn cảnh gia đình, bà Hặt cho biết, do nhà ở sâu trong bản nên thường ngày cháu ở với ông bà ngoại để tiện việc đi học. “Cháu rất ngoan và chăm học. Từ trước đến nay cháu chưa bao giờ đi đâu khỏi huyện. Thế mà giờ tìm khắp nơi không thấy cháu, xe đạp thì gửi ở nhà người quen cách bến xe 500m…” - bà Hặt vừa khóc vừa kể lại.

Được biết cháu Tâm và cháu Tiêm đi cùng nhau. Hiện tại gia đình cháu Lường Thị Tâm và Vi Thị Tiêm đã trình báo sự việc lên cơ quan Công an huyện Sông Mã (Sơn La) để nhờ giúp đỡ. Phía công an cũng đã cử lực lượng tìm kiếm.

Trang Vũ (tổng hợp)