Sơn Ngọc Minh công khai giới tính thật khiến mẹ anh khóc nức nở

Nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh cho biết anh luôn tìm mọi cách thoái thác khi bị mẹ hối thúc lấy vợ. Anh chia sẻ, điều anh khiến mẹ buồn nhất là chuyện giới tính thật của bản thân.

Nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh cho biết anh luôn tìm mọi cách thoái thác khi bị mẹ hối thúc lấy vợ. Anh chia sẻ, điều anh khiến mẹ buồn nhất là chuyện giới tính thật của bản thân.

Trong chương trính Người kết nối ngày 18/10, Sơn Ngọc Minh đã có những chia sẻ về cuộc sống gia đình và gia cảnh khó khăn hiện tại. Gia đình gặp biến cố nên phải trải qua nhiều nghề như lượm ve chai, bán đồ nhậu... để kiếm sống, Sơn Ngọc Minh cũng tranh thủ phụ mẹ để vượt qua thời điểm khủng hoảng đó.

Sơn Ngọc Minh công khai giới tính thật khiến mẹ anh khóc nức nở 1

Mẹ Sơn Ngọc Minh âm thầm ngồi khuất trong góc, âm thầm nghe con trai trải lòng chuyện giới tính.

Được biết, mẹ đẻ anh đang làm giúp việc cho một gia đình ở Cần Thơ. Trong chương trình, mẹ anh đã rơi nước mắt khi kể về người con trai duy nhất của mình.

Người hâm mộ bất ngờ với gia cảnh khó khăn của nam ca sĩ. Tuy nhiên, Sơn Ngọc Minh lại tiếp tục khiến nhiều khán giả "sốc" khi lần đầu tiên công khai chuyện giới tính.

Sau tập đầu tiên lên sóng và nhận được nhiều phản hồi từ khán giả, BTC đã bí mật đưa mẹ Sơn Ngọc Minh vào Sài Gòn và dõi theo các hoạt động của con trai thông qua điện thoại. Cuộc hội ngộ đong đầy cảm xúc của tình gia đình, tình mẫu tử, tình chị em sẽ khiến cho khán giả không khỏi ngậm ngùi.

Trong lúc nam ca sĩ trả lời phỏng vấn MC về chuyện giới tính, mẹ anh âm thầm ngồi sát cửa và không kìm được nước mắt khi nghe con trai tâm sự.

Sơn Ngọc Minh công khai giới tính thật khiến mẹ anh khóc nức nở 2

Nam ca sĩ ôm và an ủi mẹ khi nhìn thấy bà bật khóc nức nở.

Nam ca sĩ chia sẻ, điều anh khiến mẹ buồn nhất là chuyện giới tính. Những lần bị gia đình hối thúc lấy vợ, sinh con, nam ca sĩ đều tìm lý do công việc, sự nghiệp để thoái thác và kéo dài thời gian.

Dù Sơn Ngọc Minh không dám thừa nhận hay chia sẻ với mẹ, nhưng anh khẳng định, chuyện giới tính chưa bao giờ ảnh hưởng đến công việc hay cuộc sống của anh. “Tôi không quan tâm người khác nghĩ gì về mình, vì tôi chỉ sống cuộc đời của mình và sống vì gia đình mà thôi”, anh nói.

Sau khi lắng nghe câu chuyện của con trai, mẹ anh chỉ biết bật khóc nức nở. Cựu thành viên Vmusic cũng không giấu được sự xúc động khi bất ngờ nhìn thấy mẹ.

Nam ca sĩ cố gắng gượng cười để ôm và an ủi bà sau khi bộc bạch toàn bộ tâm tư, suy nghĩ của mình về mẹ.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục