Song Hye Kyo hạnh phúc đón sinh nhật cùng ông xã và bạn bè

Vừa qua, Song Hye Kyo đã bữa tiệc sinh nhật giản dị đón tuổi mới bên những người bạn thân thiết cùng ông xã Song Joong Ki.

Vừa qua, Song Hye Kyo đã bữa tiệc sinh nhật giản dị đón tuổi mới bên những người bạn thân thiết cùng ông xã Song Joong Ki.

Ngày 22/11 vừa qua là sinh nhật của Song Hye Kyo. Dù nhân vật chính không chia sẻ về việc tổ chức tiệc mừng nhân dịp đặc biệt này nhưng bạn bè và người hâm mộ lại tiết lộ những điều thú vị trong ngày Hye Kyo đón tuổi mới.

Song Hye Kyo hạnh phúc đón sinh nhật cùng ông xã và bạn bè 1
 

Chuyên gia trang điểm của nữ diễn viên "Ngôi nhà hạnh phúc" có đăng hình bánh sinh nhật dâu tây – một loại bánh được Song Hye Kyo vô cùng ưa thích. Một người bạn khác lại up hình trên Instagram kèm theo lời chúc "Happy Birthday" tới cô.

Song Hye Kyo hạnh phúc đón sinh nhật cùng ông xã và bạn bè 2
 

Không chỉ có vậy một người hâm mộ còn cho biết khoảng 5 giờ chiều ngày 22/11 có thấy Song Hye Kyo cùng ông xã Song Joong Ki xuất hiện tại khách sạn Grand Hyatt. Đây là khách sạn gần nhà mới của 2 vợ chồng họ. Có thể Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã mở tiệc tại khách sạn trên để ăn mừng với những người bạn thân thiết.

Song Hye Kyo hạnh phúc đón sinh nhật cùng ông xã và bạn bè 3
 

Song Joong Ki và Song Hye Kyo vừa trở về từ chuyến trăng mật ngọt ngào ở châu Âu cách đây không lâu. Vào tháng 12 tới, Song Joong Ki sẽ có hoạt động đầu tiên sau khi kết hôn với Song Hye Kyo. Anh chính thức nhận vai trò host trong Lễ trao giải MAMA 2017 được tổ chức tại Hồng Kông.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục