Tin mới

Song Hye Kyo lần đầu tiết lộ đã có kế hoạch sinh em bé cho Song Joong Ki

Chủ nhật, 03/06/2018 14:47

Đây là lần đầu tiên người đẹp Song Hye Kyo nhận lời phỏng vấn câu hỏi liên quan đến chuyện bầu bí.

Đây là lần đầu tiên người đẹp Song Hye Kyo nhận lời phỏng vấn câu hỏi liên quan đến chuyện bầu bí.

Song Hye Kyo vừa tham gia chuỗi sự kiện tại Hồng Kông. Với sức hút của mình, người đẹp được săn đón vô cùng ráo riết bởi báo chí. Trước sự kiện, phía Song Hye Kyo đã đề nghị cánh phóng viên không hỏi những câu hỏi liên quan đến chuyện bầu bí, sinh nở, vậy nhưng khi bất ngờ được hỏi, bà xã Song Joong Ki vẫn có những chia sẻ riêng của mình.

Song Hye Kyo lần đầu tiết lộ đã có kế hoạch sinh em bé cho Song Joong Ki 1
 

Đầu tiên, phóng viên đặt câu hỏi về việc liệu cô có biết nam tài tử Lê Minh vừa lên chức bố hay không, liệu đã gặp bé cưng nhà Lê Minh chưa. Ít người biết rằng, Lê Minh và Song Hye Kyo đã là những người bạn thân thiết hơn 10 năm nay. Đối với câu hỏi này, Song Hye Kyo vui vẻ và cho biết: "Lần tới Hồng Kông này có phần hơi gấp gáp, nên không có nhiều cơ hội gặp lại nhiều người bạn thân thiết". Cô chia sẻ rằng bản thân đã nghe qua thông tin Lê Minh lên chức bố và đã gửi tin nhắn chúc mừng.

Song Hye Kyo lần đầu tiết lộ đã có kế hoạch sinh em bé cho Song Joong Ki 2
 

Đến câu hỏi liệu Song Hye Kyo đã có dự định sinh em bé hay chưa, mỹ nhân Kbiz khẳng định bản thân đã có kế hoạch, tuy nhiên chưa biết thời gian cụ thể là lúc nào. "Bác sĩ Kang" vui vẻ cho biết, nhất định sẽ vào một ngày, chính cô sẽ chia sẻ thông tin mình chuẩn bị làm mẹ.  

Song Hye Kyo lần đầu tiết lộ đã có kế hoạch sinh em bé cho Song Joong Ki 3
 
Song Hye Kyo lần đầu tiết lộ đã có kế hoạch sinh em bé cho Song Joong Ki 4
 

Nhã An

Theo Helino/ Trí thức trẻ