Song Joong Ki tiết lộ khoảng thời gian yêu đương bí mật Song Hye Kyo

Ngày 9/8, Song Joong Ki tới Singapore để tuyên truyền bộ phim điện ảnh mới. Trong buổi phỏng vấn với giới truyền thông, nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời" bất ngờ tiết lộ khoảng thời gian hẹn hò bí mật với bà xã Song Hye Kyo.

Ngày 9/8, Song Joong Ki tới Singapore để tuyên truyền bộ phim điện ảnh mới. Trong buổi phỏng vấn với giới truyền thông, nam diễn viên "Hậu duệ mặt trời" bất ngờ tiết lộ khoảng thời gian hẹn hò bí mật với bà xã Song Hye Kyo.

Chính Song Joong Ki thú nhận anh không thể kìm nén được cảm xúc khi ở bên người yêu vì vậy thường xuyên có những hành động quan tâm lãng mạn khiến tin đồn ngày càng lan rộng. Điển hình là khi cặp đôi tham gia KBS Drama Awards vào cuối năm 2016, thời điểm đó hai người vẫn phủ nhận tình cảm và coi nhau như bạn bè nhưng nếu soi kỹ sẽ thấy Song Joong Ki có rất nhiều hành động "mờ ám" tình tứ với Song Hye Kyo.

Song Joong Ki tiết lộ khoảng thời gian yêu đương bí mật Song Hye Kyo 1
 
Song Joong Ki tiết lộ khoảng thời gian yêu đương bí mật Song Hye Kyo 2
Cặp đôi từng có rất nhiều cử chỉ thân mật trước đó.

Trước đó, vào tập phát sóng của chương trình Entertainment Weekly ngày 4/8 vừa qua trên kênh KBS 2TV, Song Joong Ki đã có những chia sẻ thật lòng về chuyện kết hôn của bản thân. MC của chương trình đã đặt ra câu hỏi: "Liệu rằng cậu đã cầu hôn cô ấy (Song Hye Kyo) chưa?" và anh chàng ngay lập tức đáp lại rằng đã làm điều đó rồi nhưng vẫn không quên nói thêm: "Bây giờ em chỉ nhớ rằng mình đã rất run (khi cầu hôn) mà thôi".

Song Joong Ki tiết lộ khoảng thời gian yêu đương bí mật Song Hye Kyo 3
Chuyện tình ngọt ngào giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo khiến không ít người ngưỡng mộ.

Tiếp đó, Song Joong Ki cũng thừa nhận anh và Song Hye Kyo có khá nhiều điểm chung, cả hai có mắt chọn tác phẩm khá giống nhau và có cùng quan điểm về bộ phim yêu thích. Đặc biệt, nam diễn viên cũng chia sẻ gần đây, cả hai đã cùng xem bộ phim My Father is Strange và cũng cùng thích một nhân vật trong phim. 

 Được biết, "đám cưới thế kỷ" của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ được tổ chức vào ngày 31/10 tới đây.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục