Song Joong Ki tình cảm bên Song Hye Kyo khiến fan bấn loạn

Trong buổi họp fan kỷ niệm 20 năm sự nghiệp, Song Hye Kyo và Song Joong Ki khiến fan bấn loạn bởi những cử chỉ tình cảm của cặp đôi.

Trong buổi họp fan kỷ niệm 20 năm sự nghiệp, Song Hye Kyo và Song Joong Ki khiến fan bấn loạn bởi những cử chỉ tình cảm của cặp đôi.  Đặc biệt, Song Hye Kyo còn tiết lộ: “Tôi thường uống rượu soju với Song Joong Ki, còn uống champage cùng Yoo Ah In”.

[mecloud]LN8OivNcKr[/mecloud]

Ngày 13/11, Song Hye Kyo đã tổ chức gặp gỡ người hâm mộ tại Seoul (Hàn Quốc) nhân dịp kỷ niệm 20 năm sự nghiệp. Lần gần nhất cô tổ chức họp fan là 11 năm trước.

Buổi họp fan được tổ chức với quy mô nhỏ, kín và chỉ những fan may mắn mới có được tấm vé. Người hâm mộ đến tham dự chương trình không được quay phim, chụp hình nên chỉ một số hình ảnh về sự kiện  bị rò rỉ ra ngoài. 

Song Joong Ki tình cảm bên Song Hye Kyo khiến fan bấn loạn 1

Song Hye Kyo tổ chức họp fan nhân kỷ niệm 20 năm sự nghiệp.

Song Joong Ki tình cảm bên Song Hye Kyo khiến fan bấn loạn 2

Địa điểm tổ chức họp fan của Song Hye Kyo.

 Đặc biệt, sự kiện lần này còn được chú ý gấp đôi khi có sự xuất hiện của nam diễn viên hạng A – Yoo Ah In, và đặc biệt hơn chính là “đại úy  - người tình tin đồn” Song Joong Ki.

Phần khiến người hâm mộ háo hức nhất khi cả Song Hye Kyo, Song Joong Ki và Yoo Ah Jin bước lên sân khấu giáo lưu cùng fan. Song Hye Kyo chia sẻ, cô rất vui khi có sự xuất hiện của hai người đàn ông điển trai trong buổi fan meeting của mình dù cả hai đang rất bận rộn. Tuy nhiên, "đáp lại" lại Song Hye Kyo, Song Joong Ki hóm hỉnh cho biết anh không hề bận rộn. 

Song Joong Ki tình cảm bên Song Hye Kyo khiến fan bấn loạn 3

Song Hye Kyo rất vui khi có sự xuất hiện của Song Joong Ki và Yoo Ah In trên sân khấu.

Ngoài ra, hai khách mời cùng nhân vật chính Song Hye Kyo còn tiết lộ nhiều điều với fan. Khi nói về thói quen uống rượu của mình, nữ diễn viên "Trái tim mùa thu" lại tiếp tục nhắc đến Song Joong Ki: “Tôi thường uống rượu soju với Song Joong Ki, còn uống champage cùng Yoo Ah In”.

Khi MC hỏi nam diễn viên Yoo Ah In về một dự án điện ảnh đóng chung với Song Hye Kyo thì Yoo Ah In bất ngờ trả lời: “Tôi ủng hộ cặp đôi Song Song, thế nên câu này tôi không thể trả lời.”

Song Joong Ki tình cảm bên Song Hye Kyo khiến fan bấn loạn 7
Cả ba có màn giao lưu đặc biệt cùng fan.

Song Hye Kyo nói rằng mình gặp Song Joong Ki lần đầu tiên khi đóng phim "Hậu Duệ Mặt Trời" nhưng Song Joong Ki lại nói rằng họ gặp nhau lần đầu trong cửa hàng quần áo, khi đó nam diễn viên đang mua đồ cho mẹ khiến mọi người bật cười.

Song Joong Ki còn nhấn mạnh nếu không có một bạn diễn như Song Hye Kyo thì anh không thể có được sự nghiệp như ngày hôm nay. 

Song Joong Ki tình cảm bên Song Hye Kyo khiến fan bấn loạn 8
Phút giây tình cảm của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đốn tim fan.

Khi Song Hye Kyo rơi nước mắt vì đọc thư của fan, Song Joong Ki đã lặng lẽ đến bên cô và đưa khăn tay, đồng thời đứng cạnh nữ diễn viên trong suốt lúc cô đọc thư.

Giang Trần  

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục