Song Joong Ki và Song Hye Kyo cùng để mặt mộc, chụp hình tình tứ tại Paris như đôi vợ chồng son

Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại một lần nữa khiến người hâm mộ xôn xao vì sự thân thiện và giản dị của mình. Cả hai để mặt mộc hoàn toàn, tươi rói khi được chụp hình.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại một lần nữa khiến người hâm mộ xôn xao vì sự thân thiện và giản dị của mình. Cả hai để mặt mộc hoàn toàn, tươi rói khi được chụp hình.

Những ngày qua, nam diễn viên họ Song đưa vị hôn thê của mình sang Pháp để nghỉ dưỡng, mua sắm trước hôn lễ thế kỷ vào ngày 31/10. Người hâm mộ không khỏi thích thú và ghen tị trước những hình ảnh tình tứ của cặp đôi  tại Paris, tuy nhiên đây chỉ toàn là những bức hình chụp sau lưng, chụp từ xa và không rõ mặt. 

Đến nay, cặp đôi đã xuất hiện trong loạt hình mới rõ mặt hơn và cũng khiến dân tình ghen tị hơn. Trong ảnh, Song - Song ăn diện giản dị, để mặt mộc và chụp hình bên nhau như cặp vợ chồng son. Cả hai đều rất thân thiện, cười tươi rói bên người hâm mộ cao tuổi.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo cùng để mặt mộc, chụp hình tình tứ tại Paris như đôi vợ chồng son 1

Cặp đôi giản dị, để mặt mộc dạo phố Paris

 
Song Joong Ki và Song Hye Kyo cùng để mặt mộc, chụp hình tình tứ tại Paris như đôi vợ chồng son 2

Cả hai trò chuyện thân thiện cùng một người phụ nữ lạ mặt trước cửa hàng sang trọng

 

Song Joong Ki và Song Hye Kyo cùng để mặt mộc, chụp hình tình tứ tại Paris như đôi vợ chồng son 3

Không rõ người phụ nữ này là ai, song bà còn được chụp hình cùng cặp đôi quyền lực

Vào ngày 31/10 sắp tới, Song - Song sẽ tổ chức đám cưới thế kỷ tại khách sạn sang trọng và nổi tiếng nhất Hàn Quốc - Shilla Hotel. Dự đoán, đám cưới của hai nghệ sĩ sẽ quy tụ nhiều tên tuổi quyền lực của làng . Đầu tháng 9, cặp đôi "Hậu duệ mặt trời" đã sang Los Angeles để chụp ảnh cưới. Dân tình mong đợi Song - Song sẽ tung ra bộ hình vào tháng 10 này.

Nguồn: Naver, Instagram

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục