Sống sót thần kỳ dù bị lao sắt đâm xuyên mặt

Một người đàn ông tại Brazil đã may mắn sống sót thần kỳ sau khi bị lao sắt đâm xuyên mặt trong một tai nạn khủng khiếp ở Bahamas, Bắc Mỹ.

Một người đàn ông tại Brazil đã may mắn sống sót thần kỳ sau khi bị lao sắt đâm xuyên mặt trong một tai nạn khủng khiếp ở Bahamas, Bắc Mỹ. 

Hugo Pereira da Silva 27 tuổi đến từ Brazil đã gặp phải tai nạn hy hữu sau khi bị mũi lao dài 1m đâm xuyên thủng mặt trong chuyến đánh cá ở Bahamas, Bắc Mỹ. 

Sống sót thần kỳ dù bị lao sắt đâm xuyên mặt 1
Bức ảnh Silva bình phục kỳ diệu sau ca phẫu thuật nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.Ảnh: Torontosun

Tính đến thời điểm hiện tại chưa rõ vì sao người đàn ông 27 tuổi này gặp nạn song nhiều khả năng người bạn đang câu ở phía đối diện phóng lao vô tình trúng vào mặt Silva.

Trong bức ảnh đầu tiên được đăng tải trên mạng xã hội, Silva trong bệnh viện với vẻ mặt đau đớn và thanh lao sắt đâm xuyên qua mặt. Bức ảnh thứ hai cho thấy anh phục hồi thần kỳ sau ca phẫu thuật lấy dị vật ra khỏi đầu.

Thậm chí anh còn giơ tay chữ V, biểu tượng của chiến thắng sau khi thoát khỏi lưỡi hái tử thần.

Ngay sau khi những bức ảnh được đăng tải đã nhận được sự quan tâm của hàng nghìn cư dân mạng, chia sẻ và bình luận.Không ít người bày tỏ sự ngạc nhiên trước sự phục hồi của Silva.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục