Sự cố "đứng hình" của Lan Khuê, "thánh nữ Bolero" trên sân khấu

Trong Lễ trao giải Quả bóng vàng 2016 đã xảy ra không ít tình huống, sự cố khiến người trong cuộc như Lan Khuê, HLC Hoàng Anh Tuấn hay thánh nữ Bolero phải ngượng ngùng trên sân khấu.

Trong Lễ trao giải Quả bóng vàng 2016 đã xảy ra không ít tình huống, sự cố khiến người trong cuộc như Lan Khuê, HLC Hoàng Anh Tuấn hay thánh nữ Bolero phải ngượng ngùng trên sân khấu.

[mecloud]vdGIEoEqDD[/mecloud]

Tối ngày 4/1 đã diễn ra Lễ trao giải Quả bóng vàng 2016. Sẽ thật hoàn hảo nếu như buổi lễ không có những sự cố do khâu chuẩn bị hậu cần, kịch bản và khách mời. Có thể thấy, đây là một đêm liên tiếp gặp sự cố từ khâu chuẩn bị hậu cần, kịch bản và khách mời.

Trong phần trao giải thưởng cầu thủ được yêu thích nhất cho Lương Xuân Trường, hai MC đã xướng tên HLV trưởng U19 Việt Nam, ông Hoàng Anh Tuấn lên trao giải. Tuy nhiên, khi ông vừa bước lên sân khấu thì giải thưởng đó đã được hai khách mời Hoàng Bách và Lan Khuê trao mất. Tình huống này khiến tất cả đều ngỡ ngàng cũng như đứng hình.

Để "chữa cháy", BTC sau đó phải điều một vòng nguyệt quế khác lên để HLV U19 Việt Nam trao giải cho Xuân Trường. Sau buổi lễ, ông Hoàng Anh Tuấn đã phải thốt lên trên trang cá nhân: "Nhẫn thêm một tý nữa cũng không sao những chắc cũng khó có lần tới! Nghiệp dư đáng kể”.

Sự cố 'đứng hình' của Lan Khuê, 'thánh nữ Bolero' trên sân khấu 1

Lan Khuê, Hoàng Bách là khách mời lên trao giải. Ảnh internet

Không dừng lại ở đó, bản thân khách mời của chương trình gặp những tình huống "dở khóc dở cười". Là hai khách mời lên trao giải, khi được Hoàng Bách hỏi có biết tại sao lại chọn 25 ứng cử viên cho danh hiệu cầu thủ được yêu thích nhất, Lan Khuê thản nhiên trả lời chắc do hôm nay là sinh nhật lần thứ 25 của mình.

Tiếp đến, khách mời Bảo Trang (được dân mạng gọi với cái tên "thánh nữ Bolero" Jang Mi) cũng khiến khán giả giật mình khi chia sẻ trong buổi lễ: "Xin chào quý vị... và cảm ơn quý vị đã tham dự giải đấu quả bóng vàng Việt Nam".

Ngoài ra, đêm trao giải còn gặp sự cố "cười ra nước mắt" khi cầu thủ Nguyễn Minh Trí lên nhận giải Quả bóng bạc Futsal 2016. Khi ông Mai Bá Hùng, phó giám đốc Sở Văn hóa thể thao TP. HCM giơ chiếc cúp bóng bạc lên thì phần đầu hình trái bóng rơi khỏi chân đế, suýt chút nữa văng cả ra ngoài. đã vô tình làm rơi quả bóng khỏi phần chân đế.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục