Sự cố lịch sử đáng nhớ nhất của MC Hoa hậu Hoàn vũ trong năm 2015

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là một đêm lịch sử của MC Steve Harvey khi công bố nhầm kết quả.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là một đêm lịch sử của MC Steve Harvey khi công bố nhầm kết quả.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 được tổ chức tại Mỹ sẽ thật hoàn hảo nếu như không có sự cố tai hại đọc nhầm tên người đăng quang của MC Steve Harvey.

Lỗi sai "không thể tin nổi" này là do người dẫn chương trình Steve Harvey đã đọc nhầm tên người đẹp Colombia trở thành hoa hậu thay vì người đẹp Philippines. Điều này đã khiến Ariadna Gutiérrez – hoa hậu Colombia lên nhận vương miện, sau 5 phút, Steve Harvey quay trở lại sân khấu, nói lời xin lỗi và lấy vương miện lại và trao nó cho hoa hậu Philipines.

Sự cố lịch sử đáng nhớ nhất của MC Hoa hậu Hoàn vũ trong năm 2015 1
Chân dung MC đọc nhầm kết quả trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Ảnh internet

Ngay sau khi “lỡ lời”, Steve Harvey đã gửi lời xin lỗi tới khán giả trên mạng xã hội Facebook và Twitter. Ông cũng trực tiếp xin lỗi đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Philipines.

Vụ việc trao vương miện nhầm tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015 tiếp tục dấy lên nhiều tranh cãi. Mới đây, cư dân mạng, đặc biệt là giới thiết kế bàn cãi về tấm thẻ công bố top 3 gồm Á hậu 1, 2 và Hoa hậu.

Trong tấm thẻ trên tay MC Steve Harvey, vị trí Á hậu 1 và 2 được thiết kế phía bên trái, còn thông tin Hoa hậu nằm bên phải, phía dưới tờ giấy. Ngoài ra, phông chữ cũng là một vấn đề. Dòng chữ danh hiệu Miss Universe 2015 được in hoa, viết đậm, trong khi chi tiết quan trọng nhất – đại diện quốc gia chiến thắng là Philippines thì nằm bên dưới với kích cỡ nhỏ. Đây chính là vấn đề bị mổ xẻ nhiều nhất.

Được biết, Steve Harvey là một diễn viên hài kịch, người dẫn truyền hình, radio và nhà văn. Ông là người dẫn dắt cho chính chương trình truyền hình mang tên mình như The Steve Harvey Morning Show, Steve Harvey và Family Feud.

Bên cạnh đó, ông còn là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng như: Act Like a Lady, Think Like a Man, Straight Talk, No Chaser: How to Find and Keep a Man. MC Steve Harvey từng nhận nhiều giải thưởng như Daytime Emmy Award, NAACP Image Award.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục