Toyota Việt Nam phản hồi thông tin "tặng 80 ô tô"

Thực chất thông tin Toyota Việt Nam dành tặng 80 xe ô tô cho khách hàng nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập chỉ là thông tin bịa đặt từ một trang facebook giả mạo.

Thực chất thông tin Toyota Việt Nam dành tặng 80 xe ô tô cho khách hàng nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập chỉ là thông tin bịa đặt từ một trang facebook giả mạo.

Liên quan đến sự việc Toyota triển khai tặng 80 chiếc Toyota Land Cruiser Prado 2016 cho 80 người may mắn nhất Việt Namđang diễn ra trên trang mạng xã hội Facebook những ngày gần đây, PV đã tìm hiểu và trao đổi cùng đại diện Toyota Việt Nam.

Toyota Việt Nam phản hồi thông tin 'tặng 80 ô tô' 1

Một tài khoản facebook mang tên Toyota Việt Nam đăng tải bài viết về chương trình Toyota Việt Nam tặng 80 xe ô tô cho 80 khách hàng may mắn

Theo đó, đại diện phòng đối ngoại Toyota Việt Nam xác nhận rõ trang facebook đưa ra thông tin này hoàn toàn là một fanpage giả mạo. Việc sử dụng tên gọi và các hình ảnh tương tự fanpage chính thức của Toyota Việt Nam, cũng như đăng tải bài viết về chương trình không có thật “tặng 80 xe ô tô nhân dịp kỷ niệm 80 năm thành lập công ty” đều là hành vi lừa đảo khách hàng. Đặc biệt, còn làm ảnh hưởng đến uy tín của Toyota Việt Nam.

Thông tin thêm cho biết, không có chuyện Toyota Việt Nam kỷ niệm 80 năm ngày thành lập (28/05/1936-28/05/2015) như fanpage giả mạo đưa ra. Thực chất, Toyota Việt Nam bắt đầu vào Việt Nam từ năm 1995, như vậy cho đến nay Toyota Việt Nam chỉ mới trải qua 20 năm hoạt động.

Toyota Việt Nam phản hồi thông tin 'tặng 80 ô tô' 2

Toyota chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2015, tính đến nay đã có 20 năm hoạt động tại thị trường trong nước. Ảnh: VnExpress

Đại diện Toyota Việt Nam thông báo, mọi thông tin cũng như chương trình của Toyota đều được cập nhật tại fanpage chính thức và duy nhất của Công ty ô tô Toyota Việt Nam: https://www.facebook.com/ToyotaVietnam. Tất cả các fanpage khác ngoài địa chỉ này đều không trực thuộc sự quản lý và không đại diện cho Toyota Việt Nam.

Toyota Việt Nam phản hồi thông tin 'tặng 80 ô tô' 3

Trang fanpage chính thức của Công ty ô tô Toyota Việt Nam

Bên cạnh đó, phía công ty cũng đưa ra khuyến cáo đối với các khách hàng và người dân trong nước, mong muốn mọi người đề cao cảnh giác và lưu ý đối với những nguồn thông tin không đáng tin cậy, tránh những phiền hà và tổn thất không đáng có.

Hoài An

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục