Sự thật Hoài Linh xây nhà thờ tổ để kinh doanh, đánh bóng tên tuổi

Trước thông tin cho rằng Hoài Linh xây nhà thờ tổ để kinh doanh, đánh bóng tên tuổi, danh hài cho biết anh không bình luận gì nhiều về những tin đồn bởi miệng đời bạc, quan trọng là mình phải vui, phải cười trước đã. "Làm cái gì cũng phải có cái tâm. Không có tâm thì tài mấy cũng khó trụ lắm", Hoài Linh tâm sự.

Trước thông tin cho rằng Hoài Linh xây nhà thờ tổ để kinh doanh, đánh bóng tên tuổi, danh hài cho biết anh không bình luận gì nhiều về những tin đồn bởi miệng đời bạc, quan trọng là mình phải vui, phải cười trước đã. "Làm cái gì cũng phải có cái tâm. Không có tâm thì tài mấy cũng khó trụ lắm", Hoài Linh tâm sự.

Nhà thờ tổ nghề sân khấu - tâm huyết cả đời của NSƯT Hoài Linh đã hoàn thành và chính thức mở cửa từ hôm 12/9. NSƯT Hoài Linh nói rằng, đây là tâm huyết cả đời của anh với mong muốn anh em nghệ sĩ có một nơi ổn định để cúng tổ nghề và sinh hoạt giao lưu.

Ngôi nhà thờ Tổ được xây dựng hoành tráng, lộng lẫy của Hoài Linh với kinh phí hàng trăm tỷ trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Tuy nhiên, ngay sau lễ khánh thành, nhiều ý kiến cho rằng Hoài Linh xây nhà thờ Tổ nghề để đánh bóng tên tuổi, bán vé kinh doanh…

Sự thật Hoài Linh xây nhà thờ tổ để kinh doanh, đánh bóng tên tuổi 1
 
Sự thật Hoài Linh xây nhà thờ tổ để kinh doanh, đánh bóng tên tuổi 2

Nhà thờ tổ trăm tỷ của nghệ sĩ Hoài Linh đã chính thức khánh thành.

Trước những thông tin trái chiều về đàn anh trong nghề, Cát Phượng đã thẳng thắn lên tiếng bác bỏ:

"Có rất nhiều nguồn tin cho rằng: Hoài Linh xây nhà thờ Tổ Nghiệp để bán vé kinh doanh, để Hoài Linh đánh bóng tên tuổi... Và cũng có rất nhiều người nói: Với số tiền cả trăm tỷ hơn sao Hoài Linh không làm từ thiện? Còn quá nhiều người nghèo...
 
Dạ, thay mặt Hoài Linh Cát đây xin thưa: Đền Thờ Tổ xây lên với tiêu chí để các bậc tiền bối cũng như các con em, các cháu tề tựu cùng giữ gìn nền văn hoá, luôn mở rộng cửa chào đón tất cả mọi người mọi lúc mọi nơi, không bán vé kinh doanh khi vào...
Tên tuổi Hoài Linh hiện đang trên đỉnh của đỉnh chưa ai qua mặt, thế thì việc xây Đền Thờ Tổ Nghiệp để đánh bóng tên tuổi là chính đáng?
 
Vẫn biết người nghèo còn rất nhiều, và nghệ sĩ chúng tôi phải có trách nhiệm với những người nghèo hay sao? Làm thiện thì Hoài Linh đã từng làm rất nhiều. Nhưng giúp cái Ngặt không ai giúp nổi cái Nghèo các bạn ạ".
Sự thật Hoài Linh xây nhà thờ tổ để kinh doanh, đánh bóng tên tuổi 3
Cát Phượng thân thiết bên nghệ sĩ Hoài Linh trong lễ giỗ tổ nghề.
 
Nghệ sĩ Cát Phượng cũng thông tin thêm: "Nhà thờ tổ của Hoài Linh

 luôn mở cửa đón tiếp khán giả thân thương vào tham quan mỗi ngày từ 8h sáng đến 6h chiều và không bán vé. 

Khi vào đền thờ tổ, bà con mình mặc đồ lịch sự. Nhất là các em gái không mặc váy ngắn khi vào đền thờ".

Trước những ý kiến trái chiều từ dư luận, nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ trên Vietnamnet rằng, anh không bình luận gì nhiều về những tin đồn bởi miệng đời bạc, quan trọng là mình phải vui, phải cười trước đã. "Làm cái gì cũng phải có cái tâm. Không có tâm thì tài mấy cũng khó trụ lắm", Hoài Linh tâm sự.

[mecloud]ANfWzQJ3pY[/mecloud]

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục