Sự thật thông tin HLV Hoàng Anh Tuấn muốn làm thầy Công Phượng

Nhà cầm quân quê Khánh Hòa đã phân trần về việc tài khoản bị hack, sau những phát ngôn chỉ trích nhắm vào ông của bầu Đức gần đây.

Hôm 7/9, facebook của HLV Hoàng Anh Tuấn đăng một tấm ảnh và trạng thái khiến người hâm mộ xôn xao. Ông đăng tấm ảnh của tiền đạo Nguyễn Công Phượng và viết: "Cậu ấy không có lỗi. Hãy trao cậu ấy cho tôi. Tiên trách kỷ".

Sự thật thông tin HLV Hoàng Anh Tuấn muốn làm thầy Công Phượng 1
 
Công Phượng nhận nhiều chỉ trích thời gian qua, sau thất bại của U22 Việt Nam tại SEA Games 29 và trong trận đá với Campuchia ở vòng loại Asian Cup 2019. Công Phượng không có được sự tự tin, bỏ lỡ nhiều cơ hội và chơi cá nhân.

Ghế HLV trưởng cũng chưa chắc giao cho HLV Mai Đức Chung, sau khi Hữu Thắng từ chức. Thế nên status của HLV Hoàng Anh Tuấn được hiểu là ông muốn trở thành HLV đội tuyển quốc gia.

Nhưng đến hôm nay, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ rằng ông không viết những dòng ở trên. "Các bạn thân mến! Facebook này đã bị hack, một số kẻ đã lợi dụng làm những việc xấu. Tất cả thông tin sau này đều không đúng sự thật".

Chưa rõ trang cá nhân của HLV Hoàng Anh Tuấn có bị hack hay không, nhưng dòng chia sẻ về Công Phượng đã khiến ông nhận không ít "gạch đá", đặc biệt là từ Chủ tịch của HAGL, ông Đoàn Nguyên Đức.

"Tôi đã nói với các anh em, cá nhân Hoàng Anh Tuấn không đủ trình độ lên thay Hữu Thắng, không xứng tầm làm HLV ĐTQG được. Theo quan điểm của tôi là gạt ngay ra, không để trong đầu", bầu Đức chia sẻ với Soha.

HLV Hoàng Anh Tuấn gây ấn tượng mạnh trong thời gian huấn luyện đội Khánh Hòa chơi ở V.League. Nhưng sau khi dẫn dắt Hải Phòng và xảy ra mâu thuẫn nội bộ, ông bị cách chức. Sau đó HLV Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt đội U20 Việt Nam và lập kỳ tích lần đầu tiên dự World Cup U20.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục