Sức khỏe Lý Liên Kiệt được cải thiện do nương nhờ cửa Phật

Sức khỏe suy giảm, Lý Liên Kiệt đã phải nương nhờ cửa Phật để đọc kinh, luyện tập khí công, và nhờ vậy, bệnh của anh có nhiều dấu hiệu cải thiện.

Sức khỏe suy giảm, Lý Liên Kiệt đã phải nương nhờ cửa Phật để đọc kinh, luyện tập khí công, và nhờ vậy, bệnh của anh có nhiều dấu hiệu cải thiện.

Lý Liên Kiệt tiều tụy do sức khỏe suy giảm. Do bệnh ở tuyến giáp nên nam diễn viên cũng hạn chế những lời mời đóng phim, ông thường phải sử dụng xe lăn để di chuyển vì bệnh tật.

Sức khỏe Lý Liên Kiệt được cải thiện do nương nhờ cửa Phật 1
 

 

Gần đây, ngôi sao phim võ thuật hành động Trung Quốc thường xuyên tìm đến cửa Phật để đọc kinh, ăn chay, luyện tập khí công, và nhờ vậy, bệnh của anh có nhiều dấu hiệu cải thiện. 

Sức khỏe Lý Liên Kiệt được cải thiện do nương nhờ cửa Phật 2
Lý Liên Kiệt thường xuyên tới chùa cầu nguyện.

Mới đây, một số hình ảnh anh tới chùa Guanghua để thắp hương cầu nguyện, sau đó ăn cơm chay với các sư sãi được đăng tải. Ngôi sao Hoa ngữ mặc đồ tu sĩ và cùng thiền sư trò chuyện, tinh thần rất phấn chấn.

Sức khỏe Lý Liên Kiệt được cải thiện do nương nhờ cửa Phật 3
Nam diễn viên cùng nhà sư cùng thiền và trò chuyện.

Yêu thích tìm hiểu về đạo Phật từ nhiều năm nay, Lý Liên Kiệt sưu tầm nhiều bảo vật giá trị liên quan đến Phật giáo. Dịp sinh nhật tuổi 53 hồi tháng 4 vừa rồi, ngôi sao Hoắc Nguyên Giáp cũng đón tuổi mới ở chùa, anh nói sự tĩnh lặng và thanh tịnh chốn này khiến tinh thần anh rất dễ chịu.

Lý Liên Kiệt và Lợi Trí - Hoa hậu châu Á 1986 - kết hôn năm 1999 và có hai con gái. Hai người kết hôn nhiều năm song hiếm khi công khai tham gia sự kiện. Nhiều năm qua, Lợi Trí vắng bóng làng giải trí.

Lý Liên Kiệt là một diễn viên võ thuật nổi tiếng. Những năm gần đây, Lý Liên Kiệt hiếm khi xuất hiện ở sự kiện phim ảnh, thay vào đó là các hoạt động từ thiện, các buổi hướng dẫn về trà đạo, thiền tu...

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục