Tài tử "Tối nay ăn gì" qua đời sau 2 ngày hôn mê

Tài tử Kim Sung Min qua đời sau hai ngày rơi vào tình trạng nguy kịch. Gia đình nam diễn viên đã đồng ý hiến tặng nội tạng của anh.

Tài tử Kim Sung Min qua đời sau hai ngày rơi vào tình trạng nguy kịch. Gia đình nam diễn viên đã đồng ý hiến tặng nội tạng của anh.

Vào 2 giờ rạng sáng hôm nay (26/6 theo giờ địa phương), Kim Sung Min được chẩn đoán rơi vào tình trạng chết não và chính thức xác nhận qua đời vào 10 giờ 15 phút sau khi kiểm tra kỹ lưỡng. Gia đình nam diễn viên đã đồng ý hiến tặng nội tạng của anh.

Tài tử 'Tối nay ăn gì' qua đời sau 2 ngày hôn mê 1
Kim Sung Min.

Dưới sự phê chuẩn của cảnh sát, một cuộc kiểm tra sẽ được thực hiện để xác định khả năng tương thích tạng, đồng thời vào chiều nay, các thủ tục ghép tạng/ phục hồi tạng sẽ được thực hiện.

Sáng ngày 24/6, tài tử của bộ phim "Tối nay ăn gì" Kim Sung Min được tìm thấy bất tỉnh vì cố gắng tự tử trong nhà tắm sau khi cãi nhau với vợ. Kim Sung Min ngay lập tức được đưa đến bệnh viện nhưng tiếp tục bị hôn mê và phải dùng đến máy thở.

Các bác sĩ đã cho biết, anh đã rơi vào tình trạng nguy kịch ngay say đó và khả năng phục hồi là rất thấp, tuy nhiên, Kim Sung Min vẫn tiếp tục được theo dõi suốt 2 ngày qua. 

Nam diễn viên Kim Sung Min nổi tiếng với khán giả truyền hình qua những bộ phim như "Tối nay ăn gì", "Vinh quang gia tộc", "Cặp đôi kỳ lạ". Sự nghiệp của Kim Sung Min tụt dốc thảm hại khi anh vướng phải bê bối ma túy vào năm 2010 và 2015. Nam diễn viên họ Kim còn nổi tiếng có xuất thân từ gia đình có thế lực, cụ thể, anh là con trai của phó chủ tịch tập đoàn LG, một trong những tập đoàn kinh doanh hàng đầu của Hàn Quốc.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

 
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục