Tâm thư xúc động của Chí Trung gửi con gái

Nghệ sĩ Chí Trung đã tâm sự về quãng tuổi thơ vất vả của con gái Huyền Trang khi còn nhỏ khiến khán giả xúc động.

Nghệ sĩ Chí Trung đã tâm sự về quãng tuổi thơ vất vả của con gái Huyền Trang khi còn nhỏ khiến khán giả xúc động.

Nhân dịp sinh nhật con gái Huyền Trang, nghệ sĩ hài Chí Trung đã viết bức thư gửi đến cô con gái yêu của mình. Theo Chí Trung, con gái anh sinh ra khi gia đình gặp nhiều khó khăn về kinh tế, phải chật vật lo ăn từng bữa. Chính vì thế anh càng thương con gái hơn:

"Gửi tới con gái yêu!Vậy là thêm một tuổi, bước sang một ngưỡng mới với nhiều kỳ vọng cho ngày mai!

Cũng ngày này, cách đây đã lâu, mẹ sinh ra con vào 00h20', lúc đó bố và bà ngoại khắc khoải đứng chờ con ngoài cửa sổ. Rồi con lớn lên giữa lúc đất nước và nhà mình đang cực kỳ khó khăn, bố mẹ phải chạy cả tuần kiếm sống chỉ để mong kiếm được hộp sữa cho con ăn bộ vì mẹ uống nhiều thuốc nên chẳng có sữa cho con bú! Nhưng thời kỳ đó ta không thấy khổ, chỉ rạng ngời lên một niềm vui vì chúng ta có nhau.

Rồi 6 năm sau, em trai con ra đời. Nhà mình cũng đã khấm khá hơn theo đà đổi thay của đất nước. Chỉ có con vất vả vì phải trông em cho bố mẹ đi diễn hàng đêm. Rồi hai chị em lếch thếch lang thang cùng bố mẹ đi "từ mũi Cà Mau cho đến địa đầu Móng Cái"... Nhiều đợt bố mẹ phải để hai chị em trông nhau ở nhà vì dính đến lịch học tập, con còn đi họp cả "phụ huynh" cho em vì: " Bố mẹ cháu đi công tác không về kịp"!!!

Tâm thư xúc động của Chí Trung gửi con gái 1
Chí Trung và con gái khi còn nhỏ. Ảnh internet

Lại lắm khi nhà chẳng còn gạo, con sang xin bát cơm hàng xóm về " cho em cháu vì mẹ cháu chưa kịp đong gạo...", con còn nhớ không? Viết đến những dòng chữ này, tự nhiên nước mắt bố ứa ra vì thương các con "bị sinh ra trong một gia đình nghệ sỹ!"

Nhưng chiếu mệnh cho con là một ngôi sao may mắn. Con học văn hoá, học hát múa, đi thi, đi xin việc...cho đến lúc này đều đúng với ước nguyện và bố mẹ rất yên tâm về con. Con lại lo cho em chu toàn mọi việc đỡ đi gánh nặng mà bố mẹ do bận việc cơ quan không nhiều thời gian sâu sát.

Tâm thư xúc động của Chí Trung gửi con gái 2
Huyền Trang thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ. Ảnh internet

Còn rất nhiều điều tốt đẹp đang đón chờ con và em ở phía trước. Chỉ mong con đón nhận hạnh phúc như một điều hiển nhiên mà một người con gái xinh đẹp, dịu hiền và đầy trách nhiệm như con xứng đáng được hưởng!

Bố mẹ luôn yêu thương và ở bên cạnh các con dù cho quỹ thời gian và sức khoẻ không còn nhiều!

Chào bé yêu của bố!"

Con gái NSƯT Chí Trung tên là Phạm Huyền Trang, sinh năm 1986, từng tốt nghiệp Học viện Ngoại giao trước khi đi du học tại Úc. Cô biết yêu khi mới 16 tuổi và quyết định kết hôn cùng bạn trai sau 9 năm hẹn hò.Có lẽ, may mắn đã không mỉm cười với Huyền Trang trong cuộc hôn nhân tưởng như viên mãn. Cô và chồng quyết định chia tay sau 3 năm chung sống. 

Q.Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục