Tân Hoa hậu Hàn Quốc 2016 bị chê về nhan sắc

Tân Hoa hậu Hàn Quốc 2016 - Kim Jin Sol vừa đăng quang gây nhiều tranh cãi về nhan sắc. Cô bị đánh giá là một trong số những hoa hậu kém xinh nhất lịch sử 60 năm cuộc thi.

Tân Hoa hậu Hàn Quốc 2016 - Kim Jin Sol vừa đăng quang gây nhiều tranh cãi về nhan sắc. Cô bị đánh giá là một trong số những hoa hậu kém xinh nhất lịch sử 60 năm cuộc thi.

Tân Hoa hậu Hàn Quốc 2016 bị chê về nhan sắc 1

Đêm chung kết Hoa hậu Hàn Quốc 2016 được tổ chức vào tối 8/7 tại Grand Peace Palace, Đại học Kyung Hee (Seoul). Người đẹp Kim Jin  Sol đã vượt qua 54 thí sinh đoạt vương miện năm nay.

Tân Hoa hậu Hàn Quốc 2016 bị chê về nhan sắc 2
Tuy nhiên, vẻ đẹp của Tân hoa hậu gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.
Tân Hoa hậu Hàn Quốc 2016 bị chê về nhan sắc 3

Cư dân mạng cho rằng Kim Jin Sol có vóc dáng đẹp nhưng nụ cười gượng gạo, gương mặt thiếu tự nhiên. Cô bị đánh giá là một trong số những hoa hậu kém xinh nhất lịch sử 60 năm cuộc thi.

Tân Hoa hậu Hàn Quốc 2016 bị chê về nhan sắc 4

Mới đây, theo thông tin mới từ Newsen, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc đã bị tước giấy phép dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Đồng nghĩa với việc này, tân hoa hậu vừa đăng quang không phải là đại diện của quốc gia xứ Củ sâm tại đấu trường sắc đẹp vào cuối năm.

Tân Hoa hậu Hàn Quốc 2016 bị chê về nhan sắc 5

Tân hoa hậu năm nay 22 tuổi, cao 1,77 m. Người đẹp bị lộ nhiều khuyết điểm về nhan sắc và vóc dáng.

Tân Hoa hậu Hàn Quốc 2016 bị chê về nhan sắc 6

Đoạt danh hiệu á hậu 1 là Hoa hậu Incheon - Moon Da Hyun (trái) và Hoa hậu Gwangju - Shin Ara (phải). Á hậu 2 là người đẹp Lee Young In - đại diện khu vực Gyeongnam, đại diện Seoul - Hong Na Shil, đại diện Daegu - Kim Min Jeong và Lee Chae Young của khu vực Gwangju Jeonnam.

Ảnh: Newsen, TV Daily

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục