Tân Hoa hậu Hoàn vũ quyết không chia sẻ vương miện với HH Colombia

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Pia Wurtzbach cho hay, cô sẽ từ chối việc chia sẻ vương miện với người đẹp Colombia.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Pia Wurtzbach cho hay, cô sẽ từ chối việc chia sẻ vương miện với người đẹp Colombia.

[mecloud]bvRF9Wv51x[/mecloud]

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 kết thúc với nhiều tranh cãi sau sự cố trao nhầm vương miện. Chiến thắng thuộc về người đẹp đến từ Philippines - Pia Wurtzbach.

Mới đây, chia sẻ trong chương trình "Good Morning America", tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Pia Wurtzbach cho hay, cô khó có thể để hai cô gái cùng chia sẻ vương miện. Tuy nhiên, cô cũng dành lời khen ngợi đến người đẹp Colombia.

Bên cạnh đó, tân Hoa hậu Hoàn vũ cũng cho biết, cô không  trách móc MC vì đã đọc nhầm kết quả. Trái lại cô hy vọng ông sẽ quay lại dẫn chung kết Miss Universe năm tới.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ quyết không chia sẻ vương miện với HH Colombia 1

Hoa hậu Colombia trả lại vương miện cho Pia Wurtzbach. Ảnh internet

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là cuộc thi đặc biệt nhất trong lịch sử. Đặc biệt bởi giây phút đọc nhầm người đăng quang của MC. Sau khi công bố kết quả Mỹ được vị trí Á hậu 2 thì hàng triệu người hồi hộp chờ đợi người sẽ được "xướng tên" với ngôi vị cao nhất. Ban đầu, người đẹp Colombia được trao vương miện vì sự công bố nhầm của MC. Cô đã vô cùng vui sướng, nghẹn ngào khi trở thành hoa hậu.

Trong khi người đẹp Colombia đang hạnh phúc vì được đăng quang thì bất ngờ MC Steve Harvey nói lời xin lỗi vì đọc nhầm kết quả. Người đẹp Philippines bất ngờ vì được xướng tên là Hoa hậu, sau khi vương miện đã được trao cho người đẹp Colombia.

Sự cố này đã khiến MC Hoa hậu Hoàn vũ bị dư luận chỉ trích gay gắt. Nam MC cũng đã lên tiếng xin lỗi hai người đẹp và khán giả vì sự cố đáng tiếc này.

Quốc Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục