Tin mới

Tân Hoa hậu khẳng định với MC Nguyên Khang: Chưa có người yêu

Thứ hai, 17/09/2018 15:00

Xuất hiện trong chương trình Cafe sáng ngay sau khi đăng quang Hoa hậu, Tiểu Vy tiết lộ hiện tại cô mới 18 tuổi, chưa có người yêu nên cũng chưa nghĩ tới chuyện lập gia đình. Tiểu Vy cũng nói, cô muốn học tập hình ảnh của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Xuất hiện trong chương trình Cafe sáng ngay sau khi đăng quang Hoa hậu, Tiểu Vy tiết lộ hiện tại cô mới 18 tuổi, chưa có người yêu nên cũng chưa nghĩ tới chuyện lập gia đình. Tiểu Vy cũng nói, cô muốn học tập hình ảnh của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Tối qua, sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 vào tối qua, MC Nguyên Khang đã có cuộc gặp gỡ phỏng vấn riêng tân Hoa Hậu Trần Tiểu Vy và bà Phạm Kim Dung, Phó trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam, cho chương trình truyền hình Café sáng. Nguyên Khang cho biết, anh đã đợi tân Hoa hậu đến tận 1h30 sáng mới có thể thực hiện được buổi phỏng vấn này, do Hoa hậu quá bận rộn với các hoạt động sau đăng quang.

Tân Hoa hậu khẳng định với MC Nguyên Khang: Chưa có người yêu 1
 
Tân Hoa hậu khẳng định với MC Nguyên Khang: Chưa có người yêu 2
Nguyên Khang thực hiện chương trình phỏng vấn tân Hoa hậu lúc 1h30 sáng.

 

Trả lời cho câu hỏi của Nguyên Khang là nhiều khán giả băn khoăn sự lựa chọn Hoa hậu do chiều lòng công chúng hay Ban giám khảo theo dõi cả quá trình tham gia cuộc thi, tại cuộc trò chuyện, bà Kim Dung cũng chia sẻ thẳng thắn rằng, có những cuộc thi khi đọc tên Hoa hậu lên, khán giả đã vô cùng phản ứng “điển hình như năm trước là Đỗ Mỹ Linh, năm trước nữa là Kỳ Duyên, điều đó để thấy là Ban giám khảo với sự giám sát của Ban tổ chức có sự nhìn nhận của chính họ. Họ đã có quá trình dài để theo dõi thí sinh từ ngày đầu đến ngày cuối cùng nên quyết định của Ban giám khảo là quyết định của một quá trình chấm thi chứ không phải quyết định phải chiều lòng công chúng. Chúng tôi hạnh phúc vì quyết định của Ban giám khảo được ủng hộ như vậy, điều này lâu lâu mới có…”

 

MC Nguyên Khang cũng đặt câu hỏi cho Tân Hoa hậu, về những áp lực sau khi đăng quang Hoa hậu, và cũng đưa ra câu hỏi dí dỏm rằng nhiều người đẹp sau khi đăng quang thì… lấy chồng, còn Tiểu Vy thì sao. Trần Tiểu Vy nói, cô muốn hoàn thành công việc học tập, các chương trình xã hội trước đã, còn hiện tại cô mới 18 tuổi, chưa có người yêu nên cũng chưa thể nghĩ tới chuyện lập gia đình. Tiểu Vy cũng nói, cô muốn học tập hình ảnh của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Tân Hoa hậu khẳng định với MC Nguyên Khang: Chưa có người yêu 3
Trong cuộc trò chuyện cùng Nguyên Khang, Tiểu Vy tiết lộ cô chưa có người yêu.

 

MC Nguyên Khang cũng dành cho Tân Hoa hậu câu hỏi khá sốc khi hỏi rằng nhiều người đẹp lợi dụng cuộc thi sắc đẹp để bóp méo, làm những chuyện không tốt. Em sẽ làm gì để không bị rơi vào scandal? Tiểu Vy chân thành nói: “Em không quan tâm và cũng không muốn biết những chuyện ấy. Em chỉ tập trung cho vai trò Hoa hậu, và học hành”.

 

Nguyên Khang cũng “chất vấn” Hoa hậu khi thấy cô có vẻ căng thẳng hơn so với các thí sinh khác trong phần trả lời phỏng vấn, Trần Tiểu Vy giãi bày khi nhận câu hỏi phỏng vấn, cô hít thở đều và trả lời, trong lòng cũng có những lo lắng là không biết mình trả lời có đúng không, có bị cười chê hay không, nhưng sau đó cô đã nghĩ rằng cũng không nhất thiết mình phải trả lời đúng mà hãy trả lời bằng chính những điều mình suy nghĩ trong trái tim mình.

Tân Hoa hậu khẳng định với MC Nguyên Khang: Chưa có người yêu 4
Tiểu Vy chia sẻ sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành trọng trách của một tân hoa hậu/

 

Nguyên Khang bày tỏ, Tân Hoa hậu không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, được công chúng ủng hộ, mà cô gái sinh năm 2000 gây thiện cảm với người đối diện bằng vẻ chân thành, mộc mạc, đôi khi còn khá rụt rè. Anh cũng mong tân Hoa hậu vững vàng để có thể chịu được những áp lực từ trọng trách một Hoa Hậu mình mang trên vai sau đăng quang. 

Giang Trần