Tân Hoa hậu Trái đất 2016 bị tố ngủ với nhà tài trợ

Cuộc thi Hoa hậu Trái Đất (Miss Earth) năm nào cũng dình nhiều tai tiếng đến việc mua bán giải thưởng. Năm nay, sau khi vừa đăng quang Ho hậu Ecuador tiếp tục vướng phải nghi vấn ngủ với một nhà tài trợ để giành vương miện.

Cuộc thi Hoa hậu Trái Đất (Miss Earth) năm nào cũng dình nhiều tai tiếng đến việc mua bán giải thưởng. Năm nay, sau khi vừa đăng quang Ho hậu Ecuador tiếp tục vướng phải nghi vấn ngủ với một nhà tài trợ để giành vương miện.

Cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nào cũng bị chê tổ chức thiếu chuyên nghiệp với băng-rôn thua cả hội chợ, chất lượng thí sinh quá kém...

Mới đây, giám đốc quốc gia của Đan Mạch tại cuộc thi này - John Paul Hamilton phát biểu trên trang Critical Beauty của Mỹ: "Tôi đoán tin đồn về hoa hậu Ecuador ngủ với một nhà tài trợ và hứa sẽ cho cô vương miện là đúng. Tôi thậm chí đã phàn nàn lên Carousel (ban tổ chức cuộc thi) về việc cô ấy đã qua đêm trong phòng của nhà tài trợ và đổi vé máy bay về nước chậm hơn 4 ngày. Tôi đã đúng. Điều này thật buồn".

Tân Hoa hậu Trái đất 2016 bị tố ngủ với nhà tài trợ 1

Tân Hoa hậu Trái đất và 3 á hậu. Ảnh: Missosology.

John Paul Hamilton còn tung ra những đoạn tin nhắn giữa anh với thành viên ban tổ chức, phàn nàn về cách hành xử của hoa hậu Ecuador, tố cáo cô này ăn cắp đầm dạ hội của hoa hậu Mexico.

Tân Hoa hậu Trái đất 2016 bị tố ngủ với nhà tài trợ 2

Giám đốc quốc gia của Đan Mạch nói về tin đồn của tân hoa hậu.

Có người còn nghe được cuộc nói chuyện của hoa hậu Ecuador với mẹ cô: "Con sẽ gửi tiền cho mẹ ngay sau khi thắng giải!". Cô chính là thí sinh đoạt được nhiều huy chương nhất trong những phần thi phụ bên lề trước đó.

Vụ việc này ít được truyền thông quan tâm vì cuộc thi Hoa hậu Trái đất đã bị loại khỏi danh sách những cuộc thi Grand Slam sau một loạt bê bối nghiêm trọng từ năm này qua năm khác.

Tân Hoa hậu Trái đất 2016 bị tố ngủ với nhà tài trợ 3

John Paul Hamilton tung tin nhắn với thành viên ban tổ chức.

Thậm chí, cuộc thi còn bị "ông hoàng" của các cuộc thi hoa hậu Osmel Sousa đánh giá là cuộc thi tồi tệ, chỉ xứng đáng xếp hạng 4 mà thôi.

Ở đêm chung kết, khi công bố các danh hiệu cao nhất, đa số các thí sinh đến ôm chúc mừng... á hậu 1 người Colombia - Michelle Gomez và các á hậu khác. 

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục