Tặng con hơn 18 tỷ đồng tiền mặt làm của hồi môn vì sợ không ai biết mình là đại gia

Việc tặng quà đám cưới bằng những xấp tiền mặt và trang sức có giá trị lên đến 5,28 triệu tệ của một gia đình ở Triết Giang (Trung Quốc) khiến cộng động mạng xôn xao vì cho rằng "hơi lố".

Việc tặng quà đám cưới bằng những xấp tiền mặt và trang sức có giá trị lên đến 5,28 triệu tệ của một gia đình ở Triết Giang (Trung Quốc) khiến cộng động mạng xôn xao vì cho rằng "hơi lố". 

Theo đó, ngày 27/9, tại thị xã Từ Khê (Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc) đã diễn ra đám cưới vô cùng xa hoa và  thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận nước này khi có món hồi môn có giá trị lên đến 5,28 triệu tệ (tương đương 18 tỷ đồng).

Tặng con hơn 18 tỷ đồng tiền mặt làm của hồi môn vì sợ không ai biết mình là đại gia 1
Nhiều trang sức có giá trị trong đám cưới được chia sẻ trên MXH.

Danh tính của cô dâu và chú rể trong đám cưới này không được công bố. 

Tặng con hơn 18 tỷ đồng tiền mặt làm của hồi môn vì sợ không ai biết mình là đại gia 2
Những cọc tiền có giá 18 tỷ đồng được bày lên bàn.

Những bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy những cọc tiền có mệnh giá 100 tệ được xấp ngay ngắn trên bàn cùng nhiều trang sức có giá trị khiến không ít người trầm trồ. 

Tuy nhiên, câu chuyện này cũng nhận được khá nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. 
Nhiều người nhận xét "Giàu có mà cư xử chẳng ra sao cả, thật lố bịch..."., "Cứ khoe đi rồi xem hạnh phúc được bao lâu..."Có tiền thi đi làm từ thiện tích đức chút đi, đừng khoe khoang nữa".

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng tiền là của người ta nên họ thích làm thế nào thì làm "Ô hay mấy người có kiếm tiền hộ người ta không mà có quyền lên tiếng nhỉ?", "Tiền là của người ta, người ta thích thì người ta khoe thôi.", "Ngưng vô duyên đi! Chê bai người khác có làm cho mấy người giàu có lên được không".

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục