Tin mới

Tăng gần 10kg sau 2 năm kết hôn, ông bố trẻ đăng ảnh kể lể "vợ dùng chồng như phá" là có thật

Thứ sáu, 16/11/2018 16:52

Chỉ sau 2 năm cưới vợ anh chồng đã tăng đến gần 10kg, cùng 1 góc chụp nhưng nhìn những tấm ảnh qua các năm chẳng ai có thể nhận ra vì quá khác.

Chỉ sau 2 năm cưới vợ anh chồng đã tăng đến gần 10kg, cùng 1 góc chụp nhưng nhìn những tấm ảnh qua các năm chẳng ai có thể nhận ra vì quá khác.

Dù khó hiểu nhưng ai cũng phải gật gù thừa nhận rằng, sau khi lập gia đình không chỉ phụ nữ thay đổi về ngoại hình mà ngay cả cánh đàn ông cũng "" trông thấy. Những anh chàng béo lên sau khi cưới vợ cứ tự cho rằng mình là "nạn nhân" của cuộc hôn nhân hạnh phúc, rằng các cô vợ đã "dùng chồng như phá" nên bây giờ mới khiến họ hết cả một thời "soái ca".

Mới đây, anh chàng L.M đã đăng tải lên Facebook những hình ảnh của chính mình làm minh chứng để "kể tội" vợ đã "dùng như phá", chẳng biết giữ gìn. 3 tấm hình anh đăng tải được chụp trong vòng 3 năm kể từ khi anh cưới vợ, cùng 1 dáng đứng, cùng 1 góc chụp nhưng ai cũng phải bất ngờ rồi bật cười vì quá khác nhau.

Tăng gần 10kg sau 2 năm kết hôn, ông bố trẻ đăng ảnh kể lể 'vợ dùng chồng như phá' là có thật 1

Bài đăng của anh L.M trên Facebook - Ảnh chụp màn hình.

Theo những hình ảnh được anh L.M chia sẻ, vào năm 2016 thân hình của anh vẫn khá gọn gàng, phong cách ăn mặc trẻ trung, tóc vuốt thời trang... nếu nói là thanh niên chưa vợ thì chẳng ai nghi ngờ.

Đến năm 2017, 1 năm trôi qua anh L.M còn sành điệu hơn khi được vợ sắm cho áo sơ mi trắng chuẩn "soái ca", lại còn quần jean rách và đeo kính râm. Nói chung so với năm 2016 anh xem ra còn trẻ hơn vài phần.

Tăng gần 10kg sau 2 năm kết hôn, ông bố trẻ đăng ảnh kể lể 'vợ dùng chồng như phá' là có thật 2

Hình ảnh của anh L.M vào năm 2016 và 2017 - Ảnh: FBNV

Tuy nhiên đến năm 2018 thì mọi chuyện đã khác. Nhìn mà xem, anh thanh niên ngày nào với mái tóc vuốt keo nay đã cua trọc, áo sơ mi trắng "soái ca", quần jean rách thay bằng sơ mi kẻ ca rô, quần kaki rộng thùng thình quá gót cùng dép tông "huyền thoại".

Chưa kể, chỉ sau 1 năm thôi mà bụng anh L.M to lên bất ngờ, thân hình cũng xồ xề, phát tướng đầy kinh ngạc.

Tăng gần 10kg sau 2 năm kết hôn, ông bố trẻ đăng ảnh kể lể 'vợ dùng chồng như phá' là có thật 3

Hình ảnh bất ngờ của anh L.M vào năm 2018 - Ảnh: FBNV

Những hình ảnh của anh L.M được chia sẻ trên nhiều trang, nhóm Facebook và nhận được sự quan tâm của rất đông cư dân mạng. Ai nấy đều phải phì cười trước sự thay đổi của anh, dí dỏm rằng chắc hẳn anh phải được vợ chăm sóc kỹ lưỡng lắm mới phát tướng lên như vậy.

Chị T.K.L hài hước bình luận: "Nếu không nói thì không thể tin được đây là 1 người, sau 1 năm mà nhìn quá khác luôn. Chị vợ hãy cho chị em xin công thức chăm chồng béo tốt nào".

"Ngày xưa đi đâu cũng quần áo gọn gàng, thơm tho, thân hình chuẩn sáu múi, giờ lấy vợ rồi làm việc cơ quan rồi về nhà con cái chẳng có thời gian tập. Anh em mình đồng cảnh ngộ" - anh trai N.K. tranh thủ "kể khổ".

Tăng gần 10kg sau 2 năm kết hôn, ông bố trẻ đăng ảnh kể lể 'vợ dùng chồng như phá' là có thật 4

Thêm hình ảnh của anh L.M - Ảnh: NVCC

Chia sẻ thêm với chúng tôi, anh L.M (đến từ Hải Phòng) cho biết anh cưới vợ vào năm 2016. Chỉ sau 2 năm được vợ chăm sóc anh đã tăng đến gần 10 cân.

"Mình và vợ yêu nhau 6 năm, cưới nhau được 2 năm rồi, đầu năm vừa rồi 2 vợ chồng sinh bé đầu tiên. Mình cưới 2 năm thì tăng từ 72 lên 81 kg. Hình ảnh mình ăn mặc xề xòa trên Facebook là do vợ mình chụp cho, nhìn lại cũng thấy buồn cười" - anh L.M chia sẻ.

Tăng gần 10kg sau 2 năm kết hôn, ông bố trẻ đăng ảnh kể lể 'vợ dùng chồng như phá' là có thật 5

Hình ảnh của gia đình anh L.M trong lễ đầy tháng bé hồi đầu năm - Ảnh: NVCC

Hiện những hình ảnh của anh L.M vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội.