Tăng Thanh Hà bế bụng bầu, rạng rỡ đi du xuân cùng chồng

Tăng Thanh Hà rạng rỡ vui vẻ bên bạn bè khi cùng du xuân. Dù mang bầu 8 tháng nhưng Hà Tăng vẫn thon gọn và che khéo bụng bầu.

Tăng Thanh Hà rạng rỡ vui vẻ bên bạn bè khi cùng du xuân. Dù mang bầu 8 tháng nhưng Hà Tăng vẫn thon gọn và che khéo bụng bầu.

Tăng Thanh Hà bế bụng bầu, rạng rỡ đi du xuân cùng chồng 1

Diễn viên Thân Thuý Hà vừa chia sẻ hình ảnh cô đi chơi cùng những người bạn thân, trong đó có vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn. Hình ảnh được cả nhóm chụp cách đây vài ngày, khi cùng du xuân trên du thuyền sang trọng.

Tăng Thanh Hà bế bụng bầu, rạng rỡ đi du xuân cùng chồng 2

Tăng Thanh Hà sắp sinh con nhưng trông vẫn gọn gàng. Nữ diễn viên đang mang bầu bé thứ hai được hơn 8 tháng. Bạn bè cho biết, cô có thai bé gái. Con trai đầu lòng của Hà Tăng đã được 2 tuổi. 

Tăng Thanh Hà bế bụng bầu, rạng rỡ đi du xuân cùng chồng 3

Trong bộ váy denim rộng thùng thình, diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" cười rạng rỡ, vui hết mình bên những người bạn. 

Tăng Thanh Hà bế bụng bầu, rạng rỡ đi du xuân cùng chồng 4

Tăng Thanh Hà có mối quan hệ thân thiết hơn chục năm với những cô bạn tên Hà như MC Bùi Việt Hà (giữa), diễn viên Thân Thuý Hà. Chuyên gia trang điểm Đặng Việt Hùng (trái) cũng là thành viên trong nhóm. Chuyện Hà Tăng có bầu rất ít người biết, chỉ có những người bạn thân là được cô chia sẻ. Cách đây không lâu, nữ diễn viên mới thoải mái để lộ bụng bầu.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục