Tin mới

Táo Quân 2018 chế lời ca khúc "Thật bất ngờ", phản ánh hài hước thói quen dùng mạng xã hội của giới trẻ

Thứ sáu, 16/02/2018, 07:10 (GMT+7)

Cover hit "Thật bất ngờ" của Trúc Nhân, Táo Quân 2018 khiến nhiều khán giả thích thú bởi phần chế lời hài hước phê phán các thói hư tật xấu trên mạng xã hội trong năm vừa qua.

Cover hit "Thật bất ngờ" của Trúc Nhân, Táo Quân 2018 khiến nhiều khán giả thích thú bởi phần chế lời hài hước phê phán các thói hư tật xấu trên mạng xã hội trong năm vừa qua.

Đã hơn 15 năm trôi qua kể từ ngày phát sóng số đầu tiên, Táo Quân vẫn luôn giữ được sức hút mạnh mẽ của mình. Nếu đối với mỗi người Việt Nam, Táo Quân đã trở thành một "đặc sản" không thể thiếu trong đêm 30, thì  chinh trong chương trình này, các ca khúc nhạc chế cũng trở thành một "đặc sản" của các Táo trong mỗi phần lên báo cáo với Ngọc Hoàng hàng năm.

Trong chương trình Táo Quân 2018 mới đây, Tự Long lại một lần nữa gây sốt với phần chế lời cực hài hước cho ca khúc "Thật bất ngờ" của ca sĩ Trúc Nhân. Nếu như bản gốc "Thật bất ngờ" do Trúc Nhân hát đã là một ca khúc nói lên những scandal showbiz một cách đầy hài hước và từng gây sốt trong cộng đồng mạng suốt một thời gian dài thì ở chương trình Táo Quân 2018, "Thật bất ngờ" tiếp tục xuất hiện một phiên bản mới cũng "lầy lội" không kém. Từ chuyện "anh hùng bàn phím" trên facebook đến những scandal tình ái từng được khán giả quan tâm và cả tật "sống ảo" của giới trẻ... đều được đề cập trong phần trình diễn thú vị của Tự Long. 

 

Phần tung hứng của Táo Tự Long và Nam Tào Xuân Bắc khi hát "Thật bất ngờ" đã khiến cư dân mạng "cười nghiêng ngả" bởi độ hài hước

Ngay những câu hát đầu tiên, Táo Xã Hội đã "quảng cáo" những chức năng của facebook từ việc kết bạn rộng rãi khắp bốn phương, từ chuyện nhỏ chuyện to đều dễ dàng lan rộng đi muôn nơi với "biết bao nhiêu anh em đang đợi chờ". Nhưng vì độ phổ biến quá lớn của facebook mà sinh ra tật xấu "sống ảo" cho cư dân mạng khi đi đâu làm gì cũng phải chụp hình đăng tải lên facebook để "câu like", "đếm like", "ném đá". Ngay cả những vấn đề livestream dìm hàng, đăng tâm thư kiện cáo trên mạng xã hội trong thời gian qua cũng được Tự Long nhắc đến đầy đủ trong phần cover "Thật bất ngờ".

Phần trình diễn của Tự Long trên sân khấu Táo Quân 2018  nhận được nhiều phản ứng tích cực của người xem trên mạng xã hội, nhờ bắt kịp xu hướng của xã hội, đặc biệt là giới trẻ. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news