Tin mới

Thái Hòa: Tháng nào có tiền thì trợ cấp cho con trai, nếu không có Cát Phượng cũng chẳng nói gì!

Thứ năm, 28/06/2018 10:18

"Tôi không phơi đời tư vì nó không làm tôi sướng. Tôi không kể lể rằng mình khổ sở hay hạnh phúc thế nào trên các chương trình truyền hình vì nó cũng không làm tôi sướng" - Thái Hòa nói.

"Tôi không phơi đời tư vì nó không làm tôi sướng. Tôi không kể lể rằng mình khổ sở hay hạnh phúc thế nào trên các chương trình truyền hình vì nó cũng không làm tôi sướng" - Thái Hòa nói.

Vài năm trở lại đây, tỏ ra khá kín tiếng trước truyền thông, nếu có công việc cần xuất hiện, anh mới lộ diện. Còn khi không đóng phim, không diễn vở kịch nào, Thái Hòa hầu như lui về ở ẩn. Chẳng ai biết anh làm gì, cũng chẳng ai biết cuộc sống anh vui vẻ, hạnh phúc ra sao. Trên màn ảnh rộng, Thái Hòa tung hoành ngang dọc với danh xưng "ông hoàng phòng vé", nhưng khi đã lùi về phía sau ống kính, Thái Hòa luôn tự nhận anh cảm thấy mình không hợp với cuộc sống của người trong showbiz.

Thái Hòa: Tháng nào có tiền thì trợ cấp cho con trai, nếu không có Cát Phượng cũng chẳng nói gì! 1

Thái Hòa.


Tháng nào có tiền nhiều thì trợ cấp cho con trai, nếu không có thì không gửi!

Lâu lắm rồi mới thấy anh Thái Hòa xuất hiện, sau "" thì muốn tìm gặp anh Thái Hòa quả thật khó khăn. Không biết là thời gian qua anh đã làm những gì?

Trong thời gian qua tôi cũng có làm một số dự án phim cùng anh nhưng rồi thấy không ổn, đến giai đoạn chuẩn bị sản xuất thì lại ngưng, không làm nữa. Rồi cũng có một số dự án gọi tôi nhưng cảm thấy không hứng thú với kịch bản, không hứng thú với vai diễn, không yên tâm về nhà sản xuất nên thẳng thừng từ chối luôn.

Thái Hòa: Tháng nào có tiền thì trợ cấp cho con trai, nếu không có Cát Phượng cũng chẳng nói gì! 2

Suốt thời gian qua, tôi làm nhiều thứ lắm chứ, đi chơi nè, chiêm nghiệm thêm về nghề và cuộc đời mình nữa. Có người bảo là tôi không đắt show phim ảnh nên chẳng có nhiều lời mời, họ nói đúng mà, tôi có bao giờ đắt show đâu. Từ đó đến giờ đã thế rồi, mọi người hay nói là sau phim Để mai tính tôi sẽ được nhiều người mời, nhiều người yêu mến, ai cũng bảo tôi chắc đắt show lắm, sao không tranh thủ "bào tiền"?

Nhưng thực sự, ngay chính trong thời điểm đó, tôi cũng có đắt show đâu. Nhưng mà tôi có tâm niệm là không cần làm quá nhiều, chỉ cần cảm thấy sướng và đủ đam mê với nó là được rồi!

Thái Hòa là cái tên bán vé nhưng không thấy anh đi sự kiện nhiều, vì sao lại có điều này?

Tôi muốn nhận đi sự kiện cũng không được, vì con người tôi không phù hợp với công việc này. Tôi sợ làm gameshow, sợ truyền hình thực tế, như buổi event ra mắt phim Hồn papa da con gái đang tham dự, tôi cũng thấy không thoải mái lắm. Tôi không giỏi giao tiếp, không giỏi nói chuyện với mọi người. Với lại, tôi còn có một số công việc dở dang, đi tới sự kiện thấy hơi không quen. Tôi chỉ mong sự kiện mau hết để còn về nhà. Hồi xưa, tôi được mời đi sự kiện nhiều hơn bây giờ, thời điểm hiện tại chỉ thỉnh thoảng mới có, chứ không phải là không có cái nào.

Có những sự kiện tôi thấy mình phù hợp thì tôi đi thôi, nhất là những chương trình do anh em bạn bè tổ chức!

Thái Hòa: Tháng nào có tiền thì trợ cấp cho con trai, nếu không có Cát Phượng cũng chẳng nói gì! 3

Gần đây, chuyện hôn nhân đổ vỡ của anh và được truyền thông nhắc lại khá nhiều. Anh có cảm thấy phiền lòng vì điều này không?

Thật ra thì tôi có nghe nói tới nhưng mà tôi không xem các chương trình truyền hình có lời chia sẻ của Cát Phượng. Vì không quan tâm lắm nên tôi không xem. Với lại, chẳng phải vào thời điểm này câu chuyện quá khứ mới bị đào bới, trước đó đã có nhiều bài báo khai thác rồi, chẳng qua là đến các gameshow gần đây, mọi người khơi lại thôi.

Sau những thông tin đó, mọi người tò mò rằng tôi và người vợ mới sống thế nào, tôi thấy chẳng có gì để chia sẻ. Vì cuộc sống gia đình tôi nó cũng bình thường như các gia đình khác thôi mà, rảnh rỗi thì chở vợ con đi ăn, nhưng ở thời điểm này tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi và vợ rất hài lòng với cuộc sống. Chúng tôi biết nhau từ năm 2007, đến năm 2012 thì đám cưới, xem như đã biết về đối phương tận 12 năm, thời gian đủ dài để hiểu và chia sẻ mọi thứ. Nhưng tôi vẫn thấy vui vì tối ngủ tôi vẫn có cảm giác hạnh phúc khi ôm vợ mình.

Thái Hòa: Tháng nào có tiền thì trợ cấp cho con trai, nếu không có Cát Phượng cũng chẳng nói gì! 4

Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng - Bé Bom.

Về việc chu cấp cho bé Bom thì như thế nào. Cát Phượng có đòi hỏi điều gì về anh không?

Bom là cậu bé chịu nhiều thiệt thòi so với em của nó, không phải tôi mà tất cả mọi người đều thấy điều này. Từ khi mới 2 tuổi, Bom đã thiếu thốn tình cảm gia đình. Tôi đã nói thẳng với con trai rằng ba biết con thiệt thòi hơn em rất nhiều, con không có đủ ba, đủ mẹ. Bom biết rõ điều này và cũng trả lời tôi: "Con biết mà ba, con chấp nhận điều này". Tôi an ủi con rằng sự bất hạnh sẽ là món quà giúp con mạnh mẽ hơn.

Hiện tại, không phải tất cả mọi thứ của Bom tôi đều biết, vì tôi đâu có ở cùng con trai. Một trong những lý do khiến tôi không nhận phim lung tung, không làm bất cứ thứ gì để kiếm tiền cũng là vì các con. Chẳng hạn như sau này tôi muốn dạy con rằng đừng quá tham tiền thì cũng phải có cái để nói chứ.

Thái Hòa: Tháng nào có tiền thì trợ cấp cho con trai, nếu không có Cát Phượng cũng chẳng nói gì! 5

Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng.

Thái Hòa: Tháng nào có tiền thì trợ cấp cho con trai, nếu không có Cát Phượng cũng chẳng nói gì! 6

Kiều Minh Tuấn và bé Bom.

Về chuyện trợ cấp cho Bom, tôi với Phượng khá thoải mái. Tháng nào có tiền nhiều thì trợ cấp, tháng nào không có thì nói không có, Phượng chẳng đòi hỏi điều gì.

Tôi sẽ dự đám cưới của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn nếu con trai muốn!

Kiều Minh Tuấn từng nói trong tương lai rất muốn hợp tác với Thái Hòa, còn về phần anh thì sao?

Chuyện này ổn mà, tôi thấy rất bình thường. Chẳng có gì phải né tránh hết, vì Kiều Minh Tuấn cũng như Huy Khánh hay nhiều anh em trong nghề đều là đồng nghiệp của tôi. Với lại, tôi biết Tuấn có khả năng, là diễn viên thực lực chứ không phải mấy cậu trai trẻ tay ngang chỉ có vẻ ngoài.

Mọi người cứ nhạy cảm vì mối quan hệ của tôi với Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng, nhưng cá nhân tôi thì thấy chẳng có gì. Mọi người càng đặt câu hỏi, càng nghi ngờ thì càng làm câu chuyện rắc rối, chứ bản thân những người trong cuộc chẳng có gì lo lắng, buồn phiền cả, chuyện đã qua rồi, có gì đâu mà cứ nhắc mãi!

Thái Hòa: Tháng nào có tiền thì trợ cấp cho con trai, nếu không có Cát Phượng cũng chẳng nói gì! 7

Về phần vợ tôi, tôi chẳng thích khi cứ bị hỏi hoài. Tôi không thích khoe đời tư lên mặt báo cho khán giả bàn tán, tôi thấy mình chỉ cần làm nghề tốt là đủ rồi, cái gì cũng kể thành ra dở! Với lại, tôi không giỏi giao tiếp, nhiều lần nói sai, mà mọi người hỏi những điều riêng tư mãi tôi không hề thích đâu. Tôi thấy phiền lắm, tôi sợ cảm giác nói không đúng, gây hiểu nhầm rồi nhiều người nhảy vào chỉ trích. 

Nếu Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn làm đám cưới, anh sẽ tham dự chứ?

Chuyện này tế nhị quá, nhưng bây giờ còn gì đâu để mà né nhau. Tôi nói thế này, nếu bé Bom muốn tôi dự đám cưới của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn thì tôi sẽ tham dự. Chắc chắc như thế, con tôi muốn thì tôi sẽ dự!

Dạo gần đây không thấy anh Thái Hòa sử dụng facebook cá nhân thường xuyên, vậy nên dù có yêu mến anh, khán giả cũng không thể cập nhật thông tin về cuộc sống đời thường của Thái Hòa được. Vì sao anh lại xa rời mạng xã hội như thế?

Hồi trước tôi dùng facebook cũng thường xuyên lắm, nhưng tôi thấy mệt. Tôi có cái tính là khi đăng cái gì lên, nếu thấy khán giả vào like và comment thì tôi cũng phải đáp lại. Nhưng họ comment nhiều quá mà tôi lại không có thời gian để reply, vậy là tôi hạn chế chơi facebook dần.

Với lại, không phải lúc nào người ta cũng dành cho tôi và gia đình những điều tích cực, đôi khi họ bình luận khá nặng nề, khiến tôi cảm thấy hơi đau lòng. Thú thật, tôi chỉ xem bản thân như diễn viên chứ không phải là nghệ sĩ, tôi lại càng không hợp với việc sống trong showbiz. Thứ nhất, tôi chỉ muốn nghiêm túc, tập trung cho công việc. Thứ hai, tôi không giỏi lấy lòng người khác, tính cách này làm sao mà sống trong showbiz được chứ.

Đi làm về là tôi khép mình lại, tôi dành thời gian cho vợ con, chẳng giao tiếp với quá nhiều người. Tất nhiên, tôi cũng có những người bạn là diễn viên, nhưng để bảo Thái Hòa mở lòng ra, xem mình như một ngôi sao lớn thì tôi không làm được.

Nhưng khi nhắc đến anh, khán giả vẫn nhớ đến hình ảnh một "ngôi sao phòng vé". Việc anh chọn cuộc sống yên bình dường như quá khác biệt so với sự phát triển của giới giải trí thời điểm này?

Tôi biết điều đó chứ, nhưng biết làm sao được. Đó là tính cách của tôi mà. Tôi không xem mình như ngôi sao phòng vé, tôi chỉ cảm thấy mình là một diễn viên yêu nghề. Có bạn hỏi tôi có bị danh xưng "ngôi sao phòng vé" làm cho bản thân bị áp lực hay không, thú thực, tôi áp lực với chính mình nhiều hơn. Như cái lần tôi đóng phim Fan cuồng, nó không thành công như mong đợi, không đến được với nhiều khán giả, đấy là bài học lớn của cuộc đời tôi.

Thái Hòa: Tháng nào có tiền thì trợ cấp cho con trai, nếu không có Cát Phượng cũng chẳng nói gì! 8

Tôi chiêm nghiệm nhiều thứ sau vai diễn này, tôi thấy mình diễn không tốt, nếu chấm điểm, tôi chỉ cho bản thân 3 - 4 điểm, chính tôi yêu cầu bản thân cao chứ không phải ai khác. Sóng sau vồ lấy sóng trước, danh xưng này kia chẳng có giá trị gì nếu khán giả không yêu mến.

Thái Hòa bây giờ, được sướng với cái nghề của mình là đủ. Tôi không phơi đời tư vì nó không làm tôi sướng. Tôi không kể lể rằng mình khổ sở hay hạnh phúc thế nào trên các chương trình truyền hình vì nó cũng không làm tôi sướng. Chỉ khi được đóng bộ phim tốt, được hóa thân thành nhân vật mình yêu thích, tôi mới cảm thấy sướng!

Xin cám ơn anh Thái Hòa vì đã dành thời gian chia sẻ!

Nhân Mã

Nguồn: Afamily/Helino