Thái Lan: Gái quán bar bị “đồng nghiệp” sát hại, phi tang xác để trả thù

Lời tự thú không chút hối hận và thái độ nhơn nhơn của hung thủ sau khi sát hại bạn "đồng nghiệp" cũng là gái quán bar khiến cho nhiều người không khỏi bức xúc.

Lời tự thú không chút hối hận và thái độ nhơn nhơn của hung thủ sau khi sát hại bạn "đồng nghiệp" cũng là gái quán bar khiến cho nhiều người không khỏi bức xúc.

Theo Daily Mail, vụ án mạng kinh hoàng xảy ra hồi tháng 5 vừa qua đã khiến cho dư luận Thái Lan xôn xao.

Nạn nhân Warisara Klinjui (23 tuổi), một gái lưỡng tính, đã bị , phân xác rồi phi tang ở tỉnh Khon Kaen, đông bắc Thái Lan.

Động cơ gây án được xác định là do tư thù cá nhân. Được biết, trước đó nghi phạm Preeyanuch Nonwangchai (24 tuổi), cũng là cô gái phục vụ quán bar và bạn trai cô ta đã bị Klinjui tố giác buôn bán ma túy. Bên cạnh đó, nạn nhân được cho là đã nợ hung thủ một món tiền trị giá 40.000 Bath (tương đương 26 triệu đồng) chưa trả.

Thái Lan: Gái quán bar bị “đồng nghiệp” sát hại, phi tang xác để trả thù 1

Nạn nhân là một gái quán bar lưỡng tính tên là Klinjui (23 tuổi).

Nongwangchai khai cô ta tình cờ gặp nạn nhân vào khoảng 1 giờ sáng ngày 25/5. Ban đầu, cô ta chỉ định gọi Klinjui lên xe để dạy cho một bài học nhưng rồi giữa họ đã xảy ra cãi vã lớn. Trong cơn nóng giận, cô ta đã xiết cổ Klinjui, phi tang xác cùng đồng bọn rồi trốn sang Myanmar. 

Cảnh sát phát lệnh truy tìm hung thủ sau khi người dân địa phương phát hiện 2 chiếc thùng nhựa đen chứa xác của nạn nhân lộ ra dưới một hố đất nông cùng ngày hôm đó.

Ban đầu, cảnh sát đã bắt giữ chồng Klinjui, anh Sakchai Batthongdee (35 tuổi) nhưng sau đó phải thả ra vì không đủ chứng cứ.

Chồng nạn nhân thường xuyên phải đi làm xa nhà nên không hề biết về cuộc sống 2 mặt của người vợ hiền tại quê nhà. Cho đến lúc bị bắt, anh vẫn không hay sự thật về người vợ làm gái quán bar vì luôn tin tưởng cô về đó sống với bà.

Mẹ của Klinjui, bà Sairung Klinjui (42 tuổi) thừa nhận con gái mình có tình sử với một vài người phụ nữ. Trước đây, nạn nhân từng có quan hệ đồng tính với một người bạn học cấp 3. Người phụ nữ này đã bị bắt để thẩm vấn nhưng sau đó cũng được cho tại ngoại.

Thái Lan: Gái quán bar bị “đồng nghiệp” sát hại, phi tang xác để trả thù 2

Nongwangchai cùng đồng bọn bị bắt khi đang đi mua sắm tại một cửa hàng ở thị trấn vùng biên Myanmar.

Lần theo các mối quan hệ ân oán của nạn nhân, cảnh sát cuối cùng cũng đã tìm ra được manh mối và bắt được Nongwangchai cùng 2 đồng phạm khi bọn chúng đang đi mua sắm ở một cửa hàng tại thị trấn biên giới Tachileik, Myanmar.

Tại sở cảnh sát, thay vì xấu hổ cúi mặt ăn năn về tội ác mà mình gây ra, những kẻ sát nhân còn thản nhiên đắp mặt nạ, trang điểm rồi chụp hình nhí nhảnh. Thái độ bất cần đời và vô cảm của những nghi phạm sát nhân khiến cho dư luận Thái Lan hết sức phẫn nộ.

Thái Lan: Gái quán bar bị “đồng nghiệp” sát hại, phi tang xác để trả thù 3

Nơi người dân địa phương phát hiện xác nạn nhân.

Thái Lan: Gái quán bar bị “đồng nghiệp” sát hại, phi tang xác để trả thù 4

Thái độ trơ trẽn của nghi phạm gây án mạng sau khi bị bắt khiến nhiều người bức xúc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục