Tin mới

1 mỹ nhân Cbiz ‘vượt mặt' Nhiệt Ba - Dương Tử và loạt sao đình đám, thống trị màn ảnh Hoa ngữ 2021

Thứ sáu, 08/10/2021, 14:33 (GMT+7)

Thái Văn Tịnh hiện đang là ngôi sao nữ sau 90 có hoạt động sôi nổi nhất ở lĩnh vực phim ảnh.

Làng giải trí Hoa ngữ đang bước vào công cuộc "thanh lọc" chưa từng có. Hàng loạt nghệ sĩ rớt đài kéo theo các dự án phim ảnh bị cấm sóng vì ồn ào đời tư... Thế nhưng, trong hoàn cảnh bất ổn này vẫn có một sao nữ tỏa sáng, thậm chí "vượt mặt" các mỹ nhân tên tuổi để thống trị màn ảnh, đó chính là Thái Văn Tịnh.

1 mỹ nhân Cbiz ‘vượt mặt' Nhiệt Ba - Dương Tử và loạt sao đình đám, thống trị màn ảnh Hoa ngữ 2021 1
Thái Văn Tịnh hiện đang là ngôi sao nữ sau 90 có hoạt động sôi nổi nhất ở lĩnh vực phim ảnh

Theo thống kê mới nhất của Weibo, mặc dù chưa hết tháng 10 nhưng Thái Văn Tịnh đã có tới 6 bộ phim liên tục lên sóng trong đó có 3 bộ phim được chiếu đài. Các phim chiếu trong năm nay gồm có Cuộc Sống Tươi Đẹp, Quang Mang, Linh Lung, Anh Hùng Lư Tiểu Ngư, Lật Kèo, Dưới Ánh Mặt Trời... Đây được xem là thành tích "khủng" mà hiếm có tiểu hoa nào dành được.

1 mỹ nhân Cbiz ‘vượt mặt' Nhiệt Ba - Dương Tử và loạt sao đình đám, thống trị màn ảnh Hoa ngữ 2021 2
Bộ phim Vật Trong Tay (Dưới Ánh Mặt Trời) do Thái Văn Tịnh đóng chung với Bành Quán Anh gặt hái được nhiều thành tích khi phát sóng

Thái Văn Tịnh có tuổi đời tham gia showbiz khá lâu, tuy nhiên sức ảnh hưởng của trong giới vẫn chưa thực sự vững chắc. Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ không ít netizen tỏ ra hoang mang và nghi vấn: Không biết thế lực nào đã "chống lưng" cho cô ta.

1 mỹ nhân Cbiz ‘vượt mặt' Nhiệt Ba - Dương Tử và loạt sao đình đám, thống trị màn ảnh Hoa ngữ 2021 3
Mặc dù tên tuổi không quá "nổi đình nổi đám" nhưng con đường sự nghiệp Thái Văn Tịnh lại vô cùng bền chắc

Tuy nhiên, theo cư dân mạng, mỹ nhân sinh năm 1990 từ trước đến nay đi lên bằng thực lực không có khái niệm dựa tư bản. Những trường hợp không marketing, không ồn ào, chỉ thành thật tập trung quay phim như Thái Văn Tịnh thật sự rất hiếm. Với thành tích phim ảnh đạt được trong năm nay, Thái Văn Tịnh chắc hẳn đã vượt mặt những cái tên đình đám cùng thời như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử...

>>> XEM THÊM: Đẹp nhất Cbiz hôm nay: Triệu Chí Vỹ làm nũng bạn gái giữa thanh thiên, các đạo diễn coi mà viết ngôn tình! 

1 mỹ nhân Cbiz ‘vượt mặt' Nhiệt Ba - Dương Tử và loạt sao đình đám, thống trị màn ảnh Hoa ngữ 2021 4
Khoan bàn đến diễn xuất, nhan sắc ồn ào cùng với đời tư trong sạch giúp cô được lòng công chúng

Một số nhận xét của blogger phim ảnh:

Phim toàn phát sóng lặng lẽ, không tạo được tiếng vang tuy nhiên Thái Văn Tịnh sẽ có thể đi lên sự nghiệp nếu biết tiếp thu

Giữa bối cảnh ồn ào thế này mà phim vẫn lên sóng tốt, cô ấy thật sự đang đi lên

Nắm bắt được thời cơ hiện tại để đi lên, Thái Văn Tịnh sẽ có tiền đồ

Làm diễn viên không phải chỉ mong phim mình quay được phát sóng sao? Đi trên con đường chính đạo, thế nào cũng thấy vui. Bản thân Thái Văn Tịnh cũng không tồi. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news