Thẩm phán bị phát hiện ở chung phòng nghỉ với đương sự nữ

Ngày 12.3, ông Nguyễn Thành Lập, Chánh án TAND H.Đầm Dơi (Cà Mau), xác nhận có vụ một thẩm phán của cơ quan bị bắt quả tang đang ở cùng phòng trọ với một nữ đương sự.Theo thông tin từ Công an thị trấn Đầm Dơi, sáng 26.2, cơ quan này nhận được tin báo có vụ việc thẩm phán Dương Thanh Tuấn (52 tuổi, ngụ H.Trần Văn Thời, Cà Mau) đang ở trong phòng với bà Trần Mỹ Lê, đương sự trong vụ án ly hôn do ông Lập đang thụ lý giải quyết tại nhà nghỉ Hùng Thúy (thị trấn Đầm Dơi), nên đến lập biên bản sự vụ.Theo ông Lập, tuần tới cơ quan sẽ họp kiểm điểm xử lý thẩm phán Tuấn.

 

 

Một thẩm phán TAND huyện Đầm Dơi (Cà Mau) khi đang “bàn chuyện ly hôn” với nữ đương sự trong phòng nghỉ thì bị chồng cô này gọi công an đến bắt quả tang.
Tối ngày 12.3, ông Trương Văn Bình - Chánh án TAND tỉnh Cà Mau cho biết, đã giao Chánh án TAND huyện Đầm Dơi xác minh, kiểm điểm, xử lý cán bộ theo thẩm quyền đối với ông D.T.T (52 tuổi, thẩm phán TAND huyện Đầm Dơi) vì quan hệ thiếu trong sáng với nữ nguyên đơn xin ly hôn.
Việc ông T bị bắt quả tang khi đang ở chung phòng nghỉ với bà T.M.L (39 tuổi, nữ nguyên đơn xin ly hôn chờ ngày ra tòa) đã khiến dư luận xôn xao nhiều ngày qua.
Sáng ngày 26.2, ông N.T.P  (52 tuổi, phường 5, TP. Cà Mau) phát hiện vợ mình là bà L vào nhà nghỉ ở khóm 4, thị trấn Đầm Dơi với ông T nên trình báo Công an huyện.
Sau đó, ông P vào nhà nghỉ cùng lực lượng chức năng bắt quả tang vợ mình đang ở chung với ông T tại phòng số 7. Hai người này được mời về trụ sở công an lập biên bản vụ việc.
Ông Nguyễn Thành Lập - Chánh án TAND Đầm Dơi khẳng định, sẽ có hình thức kiểm điểm, xử lý ông T.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục