Thanh Hằng

Siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện nổi bật tại sân bay Tân Sơn Nhất với túi xách Dior và đồng hồ Chanel, tổng giá trị hai món đồ gần 400 triệu đồng.

Siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện nổi bật tại sân bay Tân Sơn Nhất với túi xách Dior và đồng hồ Chanel, tổng giá trị hai món đồ gần 400 triệu đồng.

Chiều ngày 1/11, Thanh Hằng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để tới Hà Nội. Nữ giám khảo Vietnam's Next Top Model nổi bật tại sân bay với phong cách thời thượng. Thanh Hằng chọn cho mình túi xách Dior và đồng hồ Chanel, tổng giá trị hai món đồ gần 400 triệu đồng.

Thanh Hằng  1

Thanh Hằng xuất hiện nổi bật tại sân bay với túi xách hàng hiệu. Ảnh internet

Thanh Hằng  2
Người đẹp kết hợp giày đỏ và khăn quàng cùng màu. Ảnh internet
Thanh Hằng  3

Túi xách Dior và đồng hồ Chanel, tổng giá trị hai món đồ gần 400 triệu đồng. Ảnh internet

Bên cạnh đó, người đẹp còn ghi điểm với phong cách thời trang cá tính khi lựa chọn áo phông trắng kết hợp cùng khoác dạ, cùng với đó là giày đỏ và khăn quàng cổ cùng màu.

Thanh Hằng được đánh giá là người đẹp có gu thời trang ấn tượng trong showbiz Việt ngay cả khi trên sân khấu lẫn đời thường. Phải thừa nhận rằng, từ những món đồ bình dân, đơn giản nhưng Thanh Hằng luôn tinh tế phối hợp với các kiểu phụ kiện khác nhau nhằm tạo nên một street style cực chất mà nhiều bạn trẻ cả nước đều yêu thích và tán thưởng.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục