Tin mới

Thật hư thông tin Tóc Tiên - Hoàng Touliver không nhìn mặt nhau sau khi chia tay

Thứ năm, 10/05/2018 16:14

Tại một sự kiện, Hoàng Touliver đã lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ giữa anh và Tóc Tiên ở thời điểm hiện tại.

Tại một sự kiện, Hoàng Touliver đã lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ giữa anh và Tóc Tiên ở thời điểm hiện tại.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver vốn là một trong những cặp đôi được nhiều người hâm mộ quan tâm. Đầu tháng 6/2017, thông tin Tóc Tiên chia tay Hoàng Touliver khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhưng trong dịp Tết Nguyên Đán,  xuất hiện trên mạng xã hội khiến khán giả tin rằng cặp đôi đã quay trở lại với nhau. Tuy nhiên, sau đó không lâu - cụ thể là cuối tháng 2/2018, thông tin cặp đôi đã chính thức "đường ai nấy đi" một lần nữa xuất hiện khi  trên mạng xã hội, .

Thật hư thông tin Tóc Tiên - Hoàng Touliver không nhìn mặt nhau sau khi chia tay 1

Tóc Tiên chia sẻ hình ảnh vui vẻ bên Hoàng Touliver và gia đình anh.

Mới đây, Hoàng Touliver là khách mời đặc biệt trong một sự kiện. Tại đây, nhà sản xuất âm nhạc đã chia sẻ đôi điều về mối quan hệ của mình và Tóc Tiên. Khi được hỏi có nguồn tin cho rằng sau khi chia tay thì cả hai không còn nhìn mặt nhau, Hoàng Touliver phủ nhận đồng thời khẳng định rằng mối quan hệ giữa họ vẫn bình thường. Anh vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với người cũ và không ngại hỗ trợ Tóc Tiên trong những sản phẩm tiếp theo. Hoàng Touliver tiết lộ thêm thời gian sắp tới Tóc Tiên sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc do anh sản xuất từ trước.

Thật hư thông tin Tóc Tiên - Hoàng Touliver không nhìn mặt nhau sau khi chia tay 2

Vốn là người kín tiếng trong chuyện đời tư, Hoàng Touliver cho biết anh không muốn khán giả biết đến mình qua những câu chuyện ồn ào về tình cảm. Anh khẳng định rằng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè bình thường với Tóc Tiên.

Thật hư thông tin Tóc Tiên - Hoàng Touliver không nhìn mặt nhau sau khi chia tay 3Thật hư thông tin Tóc Tiên - Hoàng Touliver không nhìn mặt nhau sau khi chia tay 4

Trước đó, Tóc Tiên gây xôn xao với hàng loạt chia sẻ đầy tâm trạng trên mạng xã hội.

Thật hư thông tin Tóc Tiên - Hoàng Touliver không nhìn mặt nhau sau khi chia tay 5

Cặp đôi cũng không còn chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau như trước.

Theo Hòa An/Helino/Trí thức trẻ

Từ khóa: Hoàng Touliver