Thấy đồ ăn vương vãi khắp nơi, chủ nhà bật camera theo dõi mới giật mình phát hiện "khách không mời" trong bếp

Đôi lúc chúng ta xuất hiện cơn thèm đồ ăn vào giữa đêm, và để lấp đầy bao tử đang cồn cào của mình, nơi tìm đến không đâu lý tưởng hơn chiếc tủ lạnh. Một chú gấu vì đói bụng cũng đã “tự xử” hệt cách làm của con người như thế.

Đôi lúc chúng ta xuất hiện cơn thèm đồ ăn vào giữa đêm, và để lấp đầy bao tử đang cồn cào của mình, nơi tìm đến không đâu lý tưởng hơn chiếc tủ lạnh. Một chú gấu vì đói bụng cũng đã “tự xử” hệt cách làm của con người như thế.

Một chú gấu ở Colorado, Mỹ đã lâm vào hoàn cảnh "tiến thoái lưỡng nan" khi bất chợt tiếng reo từ dạ dày vang lên giữa đêm. Và rồi để tìm món lót dạ, chú ta đã đột nhập vào nhà một người dân, bắt đầu tìm kiếm đồ ăn từ tủ lạnh trong khi chủ nhà vẫn say giấc nồng.

Thấy đồ ăn vương vãi khắp nơi, chủ nhà bật camera theo dõi mới giật mình phát hiện 'khách không mời' trong bếp 1

Hình ảnh chủ gấu bên chiếc tủ lạnh được ghi lại từ camera

Trước khi bạn tự hỏi làm cách nào để chú gấu mò đến đúng nhà bếp, hãy cùng xem lại hình ảnh được trích xuất từ camera.

Thấy đồ ăn vương vãi khắp nơi, chủ nhà bật camera theo dõi mới giật mình phát hiện 'khách không mời' trong bếp 2

Chú gấu đã đột nhập vào nhà một người dân, bắt đầu tìm kiếm đồ ăn từ tủ lạnh

Chủ nhà nơi chú gấu đen này đột nhập, Chris O’Dubrhraic, tỉnh giấc vào ngày 4/7 và phát hiện thức ăn vương vãi khắp nhà, đồng thời có dấu vết cào xước trên tủ lạnh của anh. Đây hoàn toàn không phải là cách bạn muốn để bắt đầu cho Ngày Độc Lập!

Chris không còn cách nào khác để điều tra ngoài việc xem cảnh quay video nhằm tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra. Khi đó, anh ấy đã phát hiện ra một chú gấu lớn đi lang thang khắp nhà, đặc biệt là căn bếp, trong khi Chris vẫn đang chìm trong giấc ngủ suốt 5 giờ đồng hồ.

NĂM GIỜ ĐỒNG HỒ. Sinh vật lén lút này đã có những cử động uyển chuyển hệt như vũ công Ballerina suốt 5 giờ đồng hồ. Trong lúc O'Dubrhraic đang ngủ thật ngon thì "Ngài Gấu" đã lục tung nhà bếp tìm món ăn ngon. Chris đã nói với đài truyền hình Fox5 rằng: "Thật đáng lo ngại khi biết rằng có một thứ gì đó mạnh mẽ, hoang dã đồng thời tiềm ẩn nguy hiểm chuyển động xung quanh căn nhà của bạn trong suốt 5 tiếng đồng hồ".
Thấy đồ ăn vương vãi khắp nơi, chủ nhà bật camera theo dõi mới giật mình phát hiện 'khách không mời' trong bếp 3

Sinh vật lén lút này đã có những cử động uyển chuyển hệt như vũ công Ballerina.

Chú gấu này đã đi qua một cửa sổ đóng kín trước khi di chuyển sang hành lang và các khu vực khác trong nhà. "Ngài Gấu" đã dừng lại ở phòng bếp đồng thời chú ý đến chiếc tủ lạnh, mở ra, nhìn vào trong để tìm kiếm xem có món nào ngon hay không.
 Theo trang Delish, con vật đầy lông này đã vô cùng ấn tượng với món thịt gà cắt nhỏ của chủ nhà Chris. Thái độ thích thú này đã chỉ rõ rằng: đây là một sự lựa chọn hàng đầu.

Thấy đồ ăn vương vãi khắp nơi, chủ nhà bật camera theo dõi mới giật mình phát hiện 'khách không mời' trong bếp 4

Con gấu đã trốn thoát khỏi nhà ngay trước khi O'Dubrhraic tỉnh dậy.

Đáng buồn thay, đoạn video này đã dẫn tới một kết thúc không được mong đợi cho lắm. Trang Delish nói rằng, chú gấu đã được báo cáo cho các quan chức động vật hoang dã trong khu vực.

"Thật không may là chú gấu này lại học được quá nhiều hành vi xấu", Corey Adler ở Công viên Colorado và Động vật hoang dã cho biết, "chúng ta phải chịu đựng những thói xấu đó về sau".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục