Thầy giáo 30 tuổi mất tích bí ẩn

Viết đơn gửi Ban giám hiệu Trường THPT Cao Thắng (Hà Tĩnh) xin nghỉ 4 ngày vì lý do gia đình song thầy Nguyễn Ngọc Tú đã mất tích một cách bí ẩn hơn 1 tháng nay. Gia đình, vợ con cũng nói không biết thầy giáo 30 tuổi này hiện ở đâu.

Viết đơn gửi Ban giám hiệu Trường THPT Cao Thắng (Hà Tĩnh) xin nghỉ 4 ngày vì lý do gia đình song thầy Nguyễn Ngọc Tú đã mất tích một cách bí ẩn hơn 1 tháng nay. Gia đình, vợ con cũng nói không biết thầy giáo 30 tuổi này hiện ở đâu.

Xem thêm Clip 4 nữ sinh đánh nhau trong lớp học

Gần một tháng nay, lãnh đạo cùng toàn thể học sinh Trường THPT Cao Thắng (huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) đang bàn luận xôn xao việc một thầy giáo bỗng dưng mất tích một cách bí ẩn.

Đó là thầy Nguyễn Ngọc Tú (SN 1984, trú xóm 10, xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn), giáo viên dạy môn thể dục, kiêm Bí thư đoàn trường.

Trước đó, vào ngày 13/2, thầy Tú có làm đơn xin nghỉ việc từ ngày 13 đến 17/2 để giải quyết việc gia đình. Tuy nhiên, kể từ đó không một ai biết thông tin gì về thầy Tú.


 Thầy giáo 30 tuổi mất tích bí ẩn 5


Trường THPT Cao Thắng, nơi thầy Nguyễn Ngọc Tú dạy học trước khi mất tích bí ẩn

Là đồng nghiệp và là bạn thân với thầy Tú, thầy Nguyễn Duy Đông cho hay: “Vào ngày 10/2, thầy Tú nói cho mượn chiếc xe máy Yamaha hiệu Jupiter nói là để đi tập huấn ở huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) nên tôi đã giao xe cho thầy. Qua mấy ngày, không thấy thầy Tú trả xe nên tôi đã gọi điện hỏi. Thầy Tú cho biết đã cầm cố xe tại một quán bida ở thị trấn Phố Châu (huyện Hương Sơn) rồi. Tôi phải tới chuộc xe mất hơn 10 triệu đồng. Và từ đó đến nay, không thấy thầy Tú xuất hiện nữa”.

Được biết, thầy Nguyễn Ngọc Tú về công tác tại trường từ năm 2008. Trong thời gian này, thầy Tú đã nhận được sự tin tưởng của toàn trường cùng với sự nhiệt huyết trong công việc nên năm học 2013 - 2014 tiếp tục được bầu làm Bí thư đoàn trường nhiệm kỳ thứ 2.

Thầy Tú đã được giao cầm 30 triệu đồng của học sinh để nhận trách nhiệm mua đồng phục cho các em nhưng rồi bỗng dưng mất tích khiến các em chưa có đồng phục mặc.

"Lấy lý do có việc gia đình nên thầy Tú xin nghỉ 4 ngày và đã được nhà trường phê duyệt. Tuy nhiên, đến nay đã quá thời hạn nghỉ phép 4 tuần, thầy Tú vẫn bặt vô âm tín. Chúng tôi đã tìm mọi cách để liên lạc với thầy Tú nhưng vẫn chưa có tin tức gì. Gọi điện thì máy báo thuê báo không liên lạc được. Tìm về gia đình hỏi cũng không biết" - thầy Trần Hoài, Hiệu trưởng Trường THPT Cao Thắng, cho biết.

Theo thông tin từ phía gia đình thầy Tú, từ sau Tết nguyên đán Giáp Ngọ vừa qua, thầy Tú có nhờ mẹ vay ngân hàng cho 50 triệu đồng để mở cửa hàng. Nhưng khi cửa hàng mở ra, thầy Tú không lo tập trung làm ăn làm cho người nhà hết sức buồn phiền. Vợ của thầy Tú cũng vì thế mà đã bỏ về nhà ngoại.

Một lãnh đạo địa phương cho hay trong dịp Tết có thấy thầy Tú đánh bài. Nhiều người cho rằng việc mất tích bí ẩn của thầy Tú rất có thể liên quan tới việc nợ nần do cờ bạc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo nld.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục