Thầy mo nghi hiếp dâm bé gái treo lên cây bị dân làng đánh đến chết

(Tinmoi.vn) Việc phát hiện ra bé gái bị treo cổ trên một cái cây gần làng Kaliabazar đã khiến người dân giận dữ và ngay lập tức bao vây một thầy mo cùng với 2 người cộng sự của ông.

(Tinmoi.vn) Việc phát hiện ra bé gái bị treo cổ trên một cái cây gần làng Kaliabazar đã khiến người dân giận dữ và ngay lập tức bao vây một thầy mo cùng với 2 người cộng sự của ông.

Nạn nhân nói trên đã mất tích trong đêm sau khi đi tới một cửa hàng. Người dân sau đó đã tập hợp lại đi tìm kiếm và phát hiện thi thể bé gái đang bị treo trên một cái cây. Nhiều tin đồn xuất hiện cho rằng bé gái bị cưỡng hiếp tập thể và dân làng đã tìm đến bao vây thầy mo Ratan Das cùng 2 cộng sự của người này.

Thầy mo nghi hiếp dâm bé gái treo lên cây bị dân làng đánh đến chết 5

Người dân Ấn Độ biểu tình chống nạn hiếp dâm. Ảnh: AP

Đám đông đã đánh đập cả 3 người đồng thời đốt nhà của ông Das, người bị nhìn thấy đi cùng nạn nhân vào sáng ngày 23-7. Sau đó, họ đến trình báo với cảnh sát.

Sukesh Kumar Jain, cảnh sát khu vực Đông Midnapore, cho biết: “Cha của cô bé đã khiếu nại tại một đồn cảnh sát địa phương và cáo buộc 3 người này. Một trong ba nghi phạm đã thiệt mạng”.

Hiện vẫn chưa có bằng chứng cho thấy bé gái bị cưỡng hiếp trước khi bị sát hại. Cảnh sát cho hay họ không loại trừ khả năng sự hận thù giữa các bên là động cơ đằng sau cái chết của nạn nhân.

Một cảnh sát cho biết: “Chúng tôi đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi để xác định xem đây có phải vụ hiếp dâm hay không. Bên cạnh đó, cũng có một số thù hằn giữa gia đình của bé gái và nghi phạm Ratan Das”.

Hiện một người sau đó đã chết tại bệnh viện, còn 2 người khác vẫn đang được điều trị.

Dã Quỳ (Theo Dailymail) 

Video có thể bạn quan tâm: Lựa chọn ghế ngồi an toàn khi đi máy bay?

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục