Tin mới

Thấy người yêu với bồ đánh nhau giữa đường, chàng trai chán nản lên xe bỏ đi

Thứ tư, 05/09/2018 15:51

Sau một hồi không thể can ngăn 2 người con gái, chàng trai tức giận vừa bỏ lên xe vừa nói: "Chúng mày cứ ở lại đánh nhau đi, tao đi về".

Sau một hồi không thể can ngăn 2 người con gái, chàng trai tức giận vừa bỏ lên xe vừa nói: "Chúng mày cứ ở lại đánh nhau đi, tao đi về".

Thấy người yêu với bồ đánh nhau giữa đường, chàng trai chán nản lên xe bỏ đi 1

Sự việc ồn ào được nhắc tới xảy ra trên đường Trần Hưng Đạo, Hà Nội và hiện đang trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của dân mạng Việt trong ngày hôm nay. Theo những người chứng kiến chia sẻ thì cô gái mặc đồ ngủ sặc sỡ khi chạy xe trên đoạn đường này thì phát hiện thấy anh chàng người yêu đang đèo một cô gái lạ trên xe.

Vì quá tức giận, cô người yêu này đã chặn đầu xe và lao tới đánh cô gái lạ ngay giữa đường, trước sự chứng kiến của rất nhiều người xung quanh. Cô gái kia cũng chẳng đứng yên chịu trận, khi lao vào đáp trả bằng những cái tát, giằng co, giật tóc.

2 cô gái tỏ ra mất bình tĩnh, cứ thế tranh cãi đánh nhau mặc chàng trai - nhân vật chính của màn ghen tuông hết sức khuyên giải, can ngăn. Cuối cùng khi không thể cản được 2 cái đầu nóng, chàng trai tức giận nói: "Chúng mày cứ ở lại đánh nhau đi, tao đi về" và bỏ lên xe phóng đi.

Đến lúc này, 2 cô gái mới thả đối phương ra, chỉnh đốn lại quần áo, đầu tóc rồi lên xe rời đi. Đoạn clip ghi lại sự việc này sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút nhiều tranh luận trái chiều từ phía người xem.