Tin mới

Thêm tin vui: Đại mỹ nhân Choi Ji Woo kết hôn vào chiều nay, thông tin về vị hôn phu khiến fan bất ngờ

Thứ năm, 29/03/2018 13:47

Đại mỹ nhân Choi Ji Woo đã muốn giữ kín chuyện hôn nhân đại sự của mình, tuy nhiên tin tức đã bị rò rỉ ra ngoài.

Đại mỹ nhân Choi Ji Woo đã muốn giữ kín chuyện hôn nhân đại sự của mình, tuy nhiên tin tức đã bị rò rỉ ra ngoài.

Ngày 29/3, trang Starnews đưa tin khiến công chúng Hàn Quốc xôn xao, đại mỹ nhân sẽ kết hôn bí mật vào hôm nay. Theo đó, nữ diễn viên sẽ tổ chức hôn lễ riêng tư tại Seoul, chỉ mời đến các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết. Được biết, Choi Ji Woo đã hẹn hò với một nhân viên bình thường trong 1 năm và nhận được lời cầu hôn vào đầu năm nay. Choi Ji Woo cũng rất cẩn thận khi thông báo tin mừng của mình với công ty chủ quản YG Entertainment nhưng không tiết lộ cho người ngoài.

Thêm tin vui: Đại mỹ nhân Choi Ji Woo kết hôn vào chiều nay, thông tin về vị hôn phu khiến fan bất ngờ 1

Chiều ngày 29/3, Choi Ji Woo đã chia sẻ bức thư viết tay ngay sau đó để chính thức gửi lời tới người hâm mộ:

"Tôi cảm thấy xấu hổ và lo lắng khi viết thư lần đầu tiên sau một khoảng thời gian dài. Có chút đột ngột, nhưng tôi có tin lớn muốn thông báo với các bạn. Tôi đã kết hôn với một người tôi muốn bắt đầu cuộc sống với vào ngày 29/3. Chúng tôi đã tổ chức đám cưới bí mật chỉ với sự có mặt của gia đình. Tôi sẽ bắt đầu xây dựng một gia đình hạnh phúc với người tôi yêu, và sẽ luôn luôn tôn trọng lẫn nhau.

Đáng lẽ tôi đã phải thông báo với các bạn sớm hơn, nhưng tôi muốn cẩn trọng vì chồng tôi không phải là người của công chúng. Hi vọng các bạn sẽ hiểu và chúc phúc cho chúng tôi. Tôi sẽ luôn ghi nhớ tình yêu và sự ủng hộ của các bạn dành cho tôi, và tôi sẽ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp với tư cách diễn viên.

Hãy giữ sức khỏe nhé! Cảm ơn các bạn và yêu các bạn nhiều!".

Thêm tin vui: Đại mỹ nhân Choi Ji Woo kết hôn vào chiều nay, thông tin về vị hôn phu khiến fan bất ngờ 2

Choi Ji Woo là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình châu Á nhờ các bộ "Bản tình ca mùa đông", "Nấc thang lên thiên đường", "Những ngày tươi đẹp"... Cô là đại mỹ nhân đình đám, tượng đài nhan sắc của làng điện ảnh Hàn và cũng là diễn viên thành đạt, giàu có.

Cô còn từng hẹn hò công khai với tài tử điển trai kém cô 6 tuổi Lee Jin Wook trong 3 năm, nhưng mối quan hệ của hai nghệ sĩ đã đi vào ngõ cụt vì họ không chịu nổi sức ép quá lớn từ dư luận. Chính vì vậy, công chúng rất bất ngờ khi chị đại Choi Ji Woo lại lấy một nhân viên bình thường chứ không phải đại gia hay tài tử đình đám nào.

Choi Ji Woo năm nay đã bước sang tuổi 45, độ tuổi hơi muộn để lập gia đình. Tuy nhiên, người hâm mộ rất vui mừng khi cuối cùng đại mỹ nhân đình đám đã tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Nguồn: Starnews