Tin mới

Thí sinh 16 tuổi gọi Trấn Thành là mày, khiến Trường Giang lúng túng nói Nhã Phương là "con vợ"

Thứ năm, 15/11/2018, 10:29 (GMT+7)

Trường Giang trong lúc lúng túng đã buột miệng gọi Nhã Phương là "con vợ", khiến toàn bộ khán giả phải bất ngờ.

Trường Giang trong lúc lúng túng đã buột miệng gọi Nhã Phương là "con vợ", khiến toàn bộ khán giả phải bất ngờ.

Tối qua (14/11), tập 5 chương trình Thách thức danh hài đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị.

Mẫu nam quá xinh đẹp khiến Trấn Thành muốn mua về nuôi

Mở màn chương trình tuần này là sự xuất hiện của người mẫu Minh Luân, 20 tuổi. Vưa bước ra sân khấu, Minh Luân đã khiến toàn bộ khán giả choáng váng trước chiều cao khủng lên tới 1m88, khuôn mặt giống hệt Ngô Kiến Huy, nhưng phong cách lại yểu điệu, nữ tính quá mức.

Thí sinh 16 tuổi gọi Trấn Thành là mày, khiến Trường Giang lúng túng nói Nhã Phương là 'con vợ' 1

Minh Luân

Không những vậy, thí sinh này còn mặc nguyên bộ đồ ngủ con gái lên sân khấu và liên tục làm lố bằng những hành động điệu đà, bóng bẩy, khiến Trấn Thành phải gọi là "con bé" và thốt lên: 

"Thế lực nào đã mang bạn tới đây?Bạn mặc bộ đồ không ai dám mặc. Nhưng quả nhiên bạn đáng yêu quá, xinh quá, cưng quá. Tôi chỉ muốn mua bạn về nuôi để buồn buồn lôi ra nói chuyện xả stress. Bạn mà là con gái chắc đẹp lắm".

Ở vòng 1, Minh Luân vào vai một cô gái mới về nhà chồng bị bắt đi giặt quần áo. Bằng cách bắt chước giọng mũi và điệu bộ õng ẹo của Lâm Khánh Chi, anh chàng đã làm Trấn Thành bật cười với câu nói: "Là con gái, phải thiếu nợ, chồng nó mới sợ".

Thí sinh 16 tuổi gọi Trấn Thành là mày, khiến Trường Giang lúng túng nói Nhã Phương là 'con vợ' 2
 

Tới vòng tiếp theo, Minh Luân lại khiến Trường Giang cười nghiêng ngả khi tiếp tục bắt chước Lâm Khánh Chi, với câu nói đặc trưng: "Cũng lạ lắm à nghen". Nhờ đó, anh chàng đã dành được 10 triệu.

Tuy nhiên, vì thiếu tự tin nên Minh Luân đã xin dừng chân đột ngột để bảo toàn số tiền 10 triệu đó.

Thí sinh 16 tuổi gọi Trấn Thành là mày, khiến Trường Giang lúng túng nói Nhã Phương là 'con vợ' 3
 

Trấn Thành chết đứng khi bị thí sinh nhí nói hỗn: "Mày cưới con Hari Won về nó leo lên đầu lên cổ mày ngồi"

Ấn tượng nhất chương trình tuần này phải kể đến sự xuất hiện của cậu bé 16 tuổi Phi Long, đến từ An Giang. Cậu bé đã khiến 2 giám khảo và MC Ngô Kiến Huy vô cùng bất ngờ khi giới thiệu bản thân đã 16 tuổi nhưng lại có thân hình chỉ như 6 tuổi.

Vừa bước ra sân khấu, Phi Long đã khiến Trấn Thành phải nghiêm mặt lại khi dám hỏi hỗn: "Mày cưới con Hari Won về nó leo lên đầu lên cổ mày ngồi nên mày không lớn được đúng không?". Tuy nhiên, cậu bé vẫn không nao núng mà tự tin diễn tiếp.

Thí sinh 16 tuổi gọi Trấn Thành là mày, khiến Trường Giang lúng túng nói Nhã Phương là 'con vợ' 4
 

Ở 60 giây đầu tiên, Phi Long giả vờ vào vai ba của Trấn Thành, Trường Giang và cố dụ hai danh hài ăn táo mình đưa cho. 

Trong lúc Trường Giang đang ăn ngấu nghiến quả táo, cậu bé mới tiết lộ: "Bà Chín cúng cô hồn mà không có thằng cô hồn nào lại ăn tía lấy cho mày ăn đó". Câu nói này đã khiến anh bật cười.

 

Sau đó, Trường Giang có nhắc nhở Phi Long rằng, diễn không già đi nhưng lại dùng những câu chửi như vậy dành cho người lớn là hỗn.

Tới vòng thi thứ hai, Trong vòng 2, Phi Long tiếp tục lôi chiều cao của Trấn Thành ra "sỉ nhục" khi nói: "Mày đi cái đế giày độn như thế này mà vẫn lùn hơn con Hari Won".

Thật may mắn, Trấn Thành và Trường Giang đều đồng loạt mìm cười.

Thí sinh 16 tuổi gọi Trấn Thành là mày, khiến Trường Giang lúng túng nói Nhã Phương là 'con vợ' 5
 

Đặc biệt, Trấn Thành và Trường Giang tỏ ra khá phấn khích khi cuối cùng đã được chứng kiến một thí sinh có ý tưởng thông minh, diễn xuất chân thật, lại có nhịp rất chắc. Trấn Thành còn yêu quý gọi Phi Long là "con trai" và khen ngợi:

"Yếu tố cơ bản một diễn viên cần có là tiết tấu. Khi trong người có nhịp, có tiết tấu thì nói câu nào ra người ta có chú ý".

Thí sinh 16 tuổi gọi Trấn Thành là mày, khiến Trường Giang lúng túng nói Nhã Phương là 'con vợ' 6
 
Còn Trường Giang phải tấm tắc: "Con như hạt kim cương giữa sa mạc".

Ở vòng thi thứ ba, Phi Long đã mạnh dạn yêu cầu Trường Giang lên sân khấu hỗ trợ cho mình và buộc danh hài phải vào vai con trai.

Thí sinh 16 tuổi gọi Trấn Thành là mày, khiến Trường Giang lúng túng nói Nhã Phương là 'con vợ' 7
 
Trường Giang vừa đồng ý, Phi Long đã lập tức tay cầm dép, tay cầm chổi, vừa dọa đánh Trường Giang vừa mắng: "Giang, tao có cho mày lấy Nhã Phương không mà mày lấy?".

Câu nói này tưởng chừng hỗn hào, nhưng lại khiến Trường Giang khoái chí bật cười, giúp Phi Long dinh về cho mình hẳn 20 triệu đồng.

Tới vòng thi thứ 4, Phi Long liều mình lấy chổi đánh vào mông Trường Giang và lôi ảnh Nhã Phương ra hỏi: "Con này con gì?".

Thí sinh 16 tuổi gọi Trấn Thành là mày, khiến Trường Giang lúng túng nói Nhã Phương là 'con vợ' 8
 
Trường Giang trong lúc lúng túng đã buột miệng gọi Nhã Phương là "con vợ", khiến toàn bộ khán giả phải bất ngờ.

Phi Long nghe vậy chưa chịu xuôi, bắt Trường Giang phải gọi vợ mình là con heo. Trấn Thành ngồi dưới chứng kiến đã không thể nhịn được cười. Như vậy, Phi Long đã chiến thắng và mang về được 40 triệu.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news