Thí sinh HHVN hút hồn giám khảo Trấn Thành, Chi Bảo

Hành trình người đẹp nhân ái của "Nàng thơ xứ Huế" Lê Trần Ngọc Trân thu hút sự chú ý đặc biệt của giám khảo Chi Bảo, Trấn Thành.

Hành trình người đẹp nhân ái của "Nàng thơ xứ Huế" Lê Trần Ngọc Trân thu hút sự chú ý đặc biệt của giám khảo Chi Bảo, Trấn Thành.

Dự án “Người đẹp Nhân ái” là một điểm nhấn mới của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Chương trình dưới dạng truyền hình thực tế chính thức lên sóng vào 20 giờ mỗi tối chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 26/6 đến 21/8 trên VTV9.

Ở tập thứ tư phát sóng vào tối 24/7, 4 người đẹp cuối cùng thuộc Top 18 thí sinh phía Nam thuộc vòng Chung kết thực hiện gồm thí sinh Trần Thị Thủy, Lê Trần Ngọc Trân, Phan Hồng Phúc và Huỳnh Thị Thùy Dung thực hiện những dự án nhân ái tại huyện đảo Lý Sơn, một trong những địa phương còn thiếu thốn nhiều điều kiện sinh hoạt, nguồn điện, nước sạch và cả môi trường phát triển cho trẻ em. 

Bắt đầu hành trình nhân ái của mình, “nàng thơ xứ Huế” khoác lên mình một bộ trang phục giản dị. Theo chân Ngọc Trân, khán giả có dịp ghé thăm những bờ đá trải dài dọc theo biển Lý Sơn đang trở nên "xấu xí” mỗi ngày bởi trình trạng ô nhiễm do rác thải, rác sinh hoạt, rác ngư dân trôi dạt tấp vào bờ. Thậm chí, khu vực chùa Hang, điểm du lịch nổi tiếng của huyện đảo Lý Sơn cũng không thể tránh khỏi trình trạng khách du lịch xả rác bừa bãi.

Thí sinh HHVN hút hồn giám khảo Trấn Thành, Chi Bảo 1
 
Thí sinh HHVN hút hồn giám khảo Trấn Thành, Chi Bảo 2

Ngọc Trinh khoác lên mình một bộ trang phục giản dị trong chuyến hành trình nhân ái của bản thân.

Người đẹp nhận ra vấn đề ở đây chính là do thiếu nơi đổ rác, cũng như có rất ít thùng rác được đặt trên con đường huyết mạch của huyện đảo Lý Sơn. Ngay trong ngày hôm sau, cô và đoàn tình nguyện viên khởi đầu chuyến hành trình thu gom rác của mình. Cô thể hiện tinh thần không ngại khó khi đi chân trần leo lên những mỏm đá cao hay lội nước.

Thí sinh HHVN hút hồn giám khảo Trấn Thành, Chi Bảo 3
 
Thí sinh HHVN hút hồn giám khảo Trấn Thành, Chi Bảo 4
Người đẹp cùng các tình nguyện viên đi thu gom rác.

Hơn 100 chiếc thùng rác do cô hướng dẫn dân địa phương tự trang trí được đặt dọc theo đường bờ biển của huyện đảo Lý Sơn. Và Ngọc Trân cũng đã trồng những cây bàng vuông trên hòn đảo này với hy vọng "lần sau quay lại sẽ có một điều gì đó mới mẻ hơn để chờ đợi".

Thí sinh HHVN hút hồn giám khảo Trấn Thành, Chi Bảo 5
 
Thí sinh HHVN hút hồn giám khảo Trấn Thành, Chi Bảo 6
Những thùng rác và cây bàng vuông mới được Ngọc Trân trồng trên hòn đảo xinh đẹp với hy vọng "lần sau quay lại sẽ có một điều gì đó mới mẻ hơn để chờ đợi".

Nghệ sĩ Trấn Thành một lần nữa bắt đầu phần bình luận của hội đồng giám khảo. Anh tiếc nuối vì không “bốc” trúng lượt bảo vệ Ngọc Trân như từng bốc trúng các người đẹp Huế trước. Nam MC vô cùng ấn tượng với khả năng làm MC, dẫn dắt câu truyện và truyền cảm hứng trong một dự án mới nhìn có vẻ khô khan, thiếu chất xúc tác để làm lay động trái tim khán giả. Thêm vào đó, anh còn ấn tượng với gương mặt rất xinh đẹp, có tướng “vượng phu” của cô gái sinh năm 1995. Vì quá cảm kích, vị giám khảo nam này tiến lên sân khấu và dành cho nàng thơ một cái ôm.

Thí sinh HHVN hút hồn giám khảo Trấn Thành, Chi Bảo 7
 
Thí sinh HHVN hút hồn giám khảo Trấn Thành, Chi Bảo 8
Phần thể hiện xuất sắc của Ngọc Trân nhận được sự khen ngợi đặc biệt của giám khảo.

Chi Bảo nhận xét Ngọc Trân giới thiệu về rác như giới thiệu món ăn. Anh không quên ngỏ lời mời người đẹp xứ Huế trở thành đại sứ cho quỹ từ thiện Hiểu về trái tim do anh phụ trách. Giám khảo đội nhà Trác Thúy Miêu nhận định áp lực dành cho người đẹp Ngọc Trân là rất lớn bởi cô được số đông công chúng theo dõi và kỳ vọng. Nhà báo Trác Thúy Miêu đánh giá dự án này gần chạm đến mức hoàn hảo, cả về thị giác, ý nghĩa và thậm chí là nhan sắc của người thực hiện.

Ảnh: BTC

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục