Thí sinh Hoa hậu Việt Nam cao 1,8m "tỏ tình" với Trấn Thành

Ở tập 3 này, khán giá có cơ hội theo dõi hành trình nhân ái của thí sinh Trần Thị Thùy Trang, thí sinh gốc Huế đã gây ấn tượng cho ban giám khảo và công chúng bởi chiều cao 1m80.

Ở tập 3 này, khán giá có cơ hội theo dõi hành trình nhân ái của thí sinh Trần Thị Thùy Trang, thí sinh gốc Huế đã gây ấn tượng cho ban giám khảo và công chúng bởi chiều cao 1m80. 

[mecloud]JiSJei5y8M[/mecloud]

Sau hai tập đầu tiên đã lên sóng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, “Người đẹp Nhân ái” tiếp tục bước vào tập 3 vào 20 giờ, ngày 10/7 Chủ nhật tuần này, với hành trình của các thí sinh: Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Trần Thị Phương Thảo, Nguyễn Vũ Hoài Trang, Trần Thị Thùy Trang.

Ở tập 3 này, khán giá có cơ hội theo dõi hành trình nhân ái của thí sinh Trần Thị Thùy Trang, thí sinh gốc Huế đã gây ấn tượng cho ban giám khảo và công chúng bởi chiều cao 1m80. Cô từng chia sẻ mong muốn tham dự Hoa hậu Việt Nam 2016 để khẳng định sự tự tin và phủ định những định kiến dành cho chiều cao của cô.

Trong chương trình, Thùy Trang thực hiện xây dựng cầu Trà Vơ Nhỏ ở một tỉnh đồng bằng miền Tây. Theo chân người đẹp, khán giả có dịp theo dõi đời sống sinh hoạt của người dân cư ngụ tại xã Xuân Thanh, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam cao 1,8m 'tỏ tình' với Trấn Thành 1
 
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam cao 1,8m 'tỏ tình' với Trấn Thành 2
Thí sinh Thùy Trang thực hiện xây dựng cầu Trà Vơ Nhỏ ở một tỉnh đồng bằng miền Tây.

Để đến được khu vực sinh sống của nhiều người dân, Thùy Trang phải di chuyển bằng những chiếc xuống nhỏ và những cây cầu gỗ mục nát. Đặc biệt vào những ngày mưa, con đường trơn trượt càng trở nên nguy hiểm. Chứng kiến cảnh di chuyển khó khăn của người dân nơi đây, Thùy Trang quyết tâm hoàn thành sứ mạng nhân ái của mình.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam cao 1,8m 'tỏ tình' với Trấn Thành 3
 
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam cao 1,8m 'tỏ tình' với Trấn Thành 4

Để đến được khu vực sinh sống của nhiều người dân, Thùy Trang phải di chuyển bằng những chiếc xuống nhỏ và những cây cầu gỗ mục nát.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam cao 1,8m 'tỏ tình' với Trấn Thành 5
Chứng kiến sự khó khăn của người dân khiến Thùy Trang quyết tâm hoàn thành sứ mạng của mình.

Trong phần đối đáp cùng ban bình luận, Trần Thị Thùy Trang tỏ vẻ dạn dĩ khi “tỏ tình” ngay với bình luận viên Trấn Thành ngay tại sân khấu. Trước đó, MC Trấn Thành đã nhận xét về hoạt động của Thùy Trang giống như là bộ phim trinh thám và người đẹp như là một điệp viên “rình rập” đối tượng trong đêm tối.

Trần Thành nói: “Anh thấy một người xinh đẹp như em, đội chiếc nón lá, trong đêm lặn lội như một điệp viên làm nhiệm vụ. Trước tiên là anh quá mê em rồi. Triệu like!”. Tuy nhiên, nghệ sĩ Xuân Bắc lại tỏ ra không hài lòng về vẻ bề ngoài của Thuỳ Trang. Điều này đã gây nên màn đối đầu căng thẳng khi Trấn Thành quyết tâm bảo vệ người đẹp xứ Huế của mình. 

Tập 3 của chương trình “Người đẹp Nhân ái” sẽ lên sóng vào 20h ngày 10/7 trên kênh truyền hình VTV9. Thí sinh giành chiến thắng phần thi này sẽ được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc của Hoa hậu Việt Nam 2016.

Ảnh: BTC

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục