Thí sinh mang ba chiếc váy đi thi Hoa hậu khiến giám khảo khâm phục

Nguyễn Thị Thành sinh ra trong một gia đình nghèo khó tại Bắc Ninh, bố bị ngọng, em trai bị câm và bản thân cô cũng gặp khó khăn về ngôn ngữ khi còn nhỏ. Nhưng nhờ ý chí tự lập, Nguyễn Thị Thành tự bươn chải để vào đại học và tôi luyện cho mình một bản lĩnh thép không đầu hàng trước số phận khiến giám khảo của vòng thi "Người đẹp nhân ái" phải khâm phục.

Sau khi dừng chân tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Nguyễn Thị Thành tiếp tục thử sức với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay. Hoàn cảnh gia đình nghèo khó nhưng nhờ ý chí tự lập, Nguyễn Thị Thành tự bươn chải để vào đại học và tôi luyện cho mình một bản lĩnh thép không đầu hàng trước số phận khiến giám khảo của vòng thi "Người đẹp nhân ái" phải khâm phục.

[mecloud]VReO6z6gvX[/mecloud]

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa bước vào vòng thi “Người đẹp Nhân ái” với sự tham gia của 18 thí sinh đầu tiên của phía Nam. Sau những phút bỡ ngỡ, 18 cô gái đều nhanh chóng bắt tay thực hiện và cố gắng hoàn thành công việc, mang đến những lợi ích thiết thực và lâu dài cho người dân cần được giúp đỡ.

Sau những phản hồi tích cực của khán giả từ tập 1 được phát sóng vào 20h ngày 26/6 trên VTV9, chương trình chuỗi hoạt động “Người đẹp Nhân ái – Hoa hậu Việt Nam 2016” tiếp tục hành trình mới với 5 thí sinh: Nguyễn Thị Thành (SBD 195); Lục Thị Thu Thảo (SBD 226); Bùi Nữ Kiều Vỹ (SBD 293); Phạm Châu Tường Vi (SBD 289); Hoàng Thị Quỳnh Loan (SBD 128).

Thí sinh mang ba chiếc váy đi thi Hoa hậu khiến giám khảo khâm phục 1
Dàn thí sinh xuất hiện trong tập 2. 

Ở tập này, 5 thí sinh của “Người đẹp Nhân ái” tiếp tục mang đến người dân miền Tây những món quà thiết thực, giúp bà con phần nào vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống và thay đổi diện mạo quê hương. Thể hiện khả năng quan sát sắc bén, cách tiếp cận đối tượng và khai thác thông tin một cách thông minh, thí sinh mang số báo danh 195 - Nguyễn Thị Thành đến thăm người dân người dân huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre và dẫn dắt câu chuyện chân thành pha chút “láu cá” như chính lời nhận xét của nghệ sĩ Trấn Thành.

Thí sinh mang ba chiếc váy đi thi Hoa hậu khiến giám khảo khâm phục 2
Thí sinh Nguyễn Thị Thành gây ấn tượng trong chương trình Người đẹp nhân ái.

Đặc biệt, bản thân Nguyễn Thị Thành là một câu chuyện không kém phần cảm động. Ngay từ đầu chọn thí sinh để bảo vệ, nhà báo Trác Thúy Miêu khắc họa những phẩm chất và bản lĩnh của cô gái đến từ Bắc Ninh. Sinh ra trong một gia đình nghèo khó tại Bắc Ninh, bố bị ngọng, em trai bị câm và bản thân cô cũng gặp khó khăn về ngôn ngữ khi còn nhỏ. Nhưng nhờ ý chí tự lập, Nguyễn Thị Thành tự bươn chải để vào đại học và tôi luyện cho mình một bản lĩnh thép không đầu hàng trước số phận.

Và chọn cách truyền tải thông điệp “kết nối con người với con người” thông qua dự án nhân ái, Nguyễn Thị Thành thuyết phục hội đồng bình luận bằng những lý lẽ sắc sảo, lập luận chặt chẽ. Thậm chí, cô còn đặt câu hỏi ngược lại cho hội đồng bình luận khiến nhà báo Trác Thúy Miêu phải thốt lên: “Em xâm nhập vào chương trình với một thần thái bạo liệt”.

Thí sinh mang ba chiếc váy đi thi Hoa hậu khiến giám khảo khâm phục 3
Nguyễn Thị Thành chọn cách truyền tải thông điệp “kết nối con người với con người” thông qua dự án nhân ái.

Trong các thí sinh ở tập 2, thí sinh Bùi Nữ Kiều Vỹ (SBD 293) theo đuổi một dự án tại TP HCM. Khi theo dõi clip giới thiệu, bản thân MC Trấn Thành bày tỏ hoài nghi vì đây chỉ là một hoạt động khá đơn giản. Nhưng thông qua những hoạt động kết nối địa phương, tự tay thực hiện, Kiều Vỹ - cô gái được mệnh danh là “bản sao Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền; đã làm thay đổi suy nghĩ ban đầu của Trấn Thành. “Dự án của em thoạt nhìn đơn giản nhưng lại có ý nghĩa vô cùng to lớn với môi trường”, nam MC chia sẻ.

Thí sinh mang ba chiếc váy đi thi Hoa hậu khiến giám khảo khâm phục 4
Thí sinh Kiều Vỹ - bản sao của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền.

MC Trấn Thành cũng cho rằng Kiều Vỹ là thí sinh hiếm hoi đưa được sự hài hước thông qua video hành trình. Anh không ngừng ngại bày tỏ sự yêu mến, sẵn sàng dành tặng “triệu likes” hay chạy vội lên sân khấu thể hiện tình cảm một cách đáng yêu với Kiều Vỹ.

Thí sinh mang ba chiếc váy đi thi Hoa hậu khiến giám khảo khâm phục 5
Trấn Thành vô cùng hài lòng trước phần thể hiện của Kiều Vỹ.

Trong khi đó, diễn viên Chi Bảo và nghệ sĩ Xuân Bắc không biết nhận xét thế nào về clip dự án của Kiều Vỹ. Riêng nhà báo Trác Thuý Miêu đại diện người dân TP HCM gửi lời cám ơn đến Kiều Vỹ vì những đóng góp của cô trong quá trình thực hiện dự án của mình.

Tập 2 của chương trình “Người đẹp Nhân ái” sẽ lên sóng vào 20h ngày 3/7 trên kênh VTV9. Thí sinh giành chiến thắng phần thi này sẽ được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc của Hoa hậu Việt Nam 2016.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục