Tin mới

Thí sinh

Thứ hai, 30/07/2018, 09:06 (GMT+7)

Một thí sinh đã mạnh dạn khi nói thẳng: "Việt Hương dành tất cả thời gian livestream để chửi người khác. Còn Trấn Thành dành tất cả thời gian livestream để ăn và hôn Hari Won".

Một thí sinh đã mạnh dạn khi nói thẳng: "Việt Hương dành tất cả thời gian livestream để chửi người khác. Còn Trấn Thành dành tất cả thời gian livestream để ăn và hôn Hari Won".

Tối qua (29/7), tập 17 và cũng là tập cuối cùng của chương trình Người bí ẩn đã lên sóng, với nhiều phần trình diễn thú vị, hấp dẫn. Trong tập cuối này, ngoài hai nhân vật quen thuộc là Hoài Linh và Việt Hương còn có sự tham gia của MC Đại Nghĩa và Ốc Thanh Vân.

Hoa Vinh: "Tôi rất yêu thương và kính trọng chú Hoài Linh"

Một trong những phần thi thú vị nhất của Người bí ẩn tuần này là dự đoán chủ đề "Ai là người livestream", với sự tham gia của hiện tượng nhạc chế mạng xã hội – Hoa Vinh.

Theo đó, sẽ có 5 người đeo mặt nạ cùng xuất hiện trên sân khấu, và hai đội chơi gồm Việt Hương – Hoài Linh, Đại Nghĩa - Ốc Thanh Vân sẽ phải đoán xem ai trong số họ là người nổi tiếng nhờ livestream trên mạng xã hội.

Dù cả 5 người bí ẩn chưa lột mặt nạ và cũng chưa biết Hoa Vinh là ai, nhưng cả hai đội đều chọn anh nhờ khí chất và giọng nói đặc biệt toát lên từ chàng ca sĩ này.

Ốc Thanh Vân cho biết, cô khá ấn tượng với dáng người và phong cách của Hoa Vinh nên chọn anh.

Thí sinh  1
 

Trong khi đó, Việt Hương lại cho rằng: "Tôi thấy tất cả giọng của mọi người đều bình thường, riêng giọng anh này có chất rất đặc biệt, nghe rất quen và vui. Anh ta phải hát hoặc rao gì đó thì mới có chất giọng vui thế này".

Thí sinh  2
 

Cuối cùng, cả hai đội đều đoán đúng về Hoa Vinh. Sau khi lột mặt nạ, anh tự giới thiệu và thú nhận đôi điều về bản thân mình một cách khiêm tốn, kiệm lời. Anh nói:

"Tôi là Hoa Vinh, tôi là người miền Trung. Livestream là một loại hình nghệ thuật, còn người livestream là một nghệ sĩ.

Khi chúng ta livestream, chúng ta đừng quan tâm đến lượt like, lượt share, mà hãy quan tâm tới độ tương tác của mọi người tới chúng ta.

Tôi là một hiện tượng livestream trên mạng xã hội. Tôi livestream trên mạng vừa để vui và cũng để có thêm lợi nhuận kinh tế nữa".

Thí sinh  3
 

Sau đó, Hoa Vinh trình diễn ca khúc hit của anh là Gọi tên em trong đêm. Anh cũng chia sẻ thêm: "Tôi hát ca khúc này để gọi tên chú Hoài Linh. Tôi rất yêu thương và kính trọng chú Hoài Linh. Chú Hoài Linh là thần tượng của tôi và tôi rất hạnh phúc khi được gặp chú".

Thí sinh  4

Hoa Vinh trình diễn ca khúc Gọi tên em trong đêm

Thấy Hoa Vinh có vẻ thành thật, Trấn Thành liền lại gần khuyên nhủ về đạo đức nghề nghiệp. Anh nói: "Tôi hi vọng bạn sẽ giữ được lửa nghề và hoạt động như một nghệ sĩ chân chính để khán giả đón nhận bạn một cách nồng nhiệt hơn".

Việt Hương bị thí sinh nói: "Việt Hương dành tất cả thời gian live stream để chửi người khác"

Cũng trong một phần thi, một thí sinh đã mạnh dạn khi nói thẳng: "Việt Hương dành tất cả thời gian livestream để chửi người khác. Còn Trấn Thành dành tất cả thời gian livestream để ăn và hôn Hari Won".

Thí sinh  5

Thí sinh khiến Việt Hương và Trấn Thành đứng hình vì lời nói sốc

Câu nói này của người chơi khiến Việt Hương và Trấn Thành đều đứng hình. Việt Hương phải thanh minh rằng, cô livestream để chửi Trấn Thành vì: "Riêng Trấn Thành, không chửi nó không được. Quay với Trấn Thành là phải hỏi nó ăn cái gì. Bởi vậy, tôi phải livestream để chửi nó về việc suốt ngày ăn đồ ăn của tôi".

Thí sinh  6

Đoạn clip Việt Hương chửi Trấn Thành được tung lên chương trình

Trấn Thành thấy Việt Hương nói vậy mới hỏi lại: "Chị có vấn đề gì với việc ăn uống của em mà sao lúc em ăn chị chửi em nhiều thế?".

Việt Hương thẳng thắn đáp trả: "Bởi vì chị thương em. Em nhìn người em xem? Em ăn 6 chén cơm liền một lúc, trong khi cơm của anh Hoài Linh thì anh ấy không ăn được chén nào. 

Đồ của anh Hoài Linh mà sao mày ăn nhiều thế. Ai mượn ăn hộ. Thậm chí, người ta còn chưa hỏi mà đã tự tiện đặt món".

Thí sinh  7
 

Trước những lời trách móc của đàn chị, Trấn Thành chỉ biết nói: "Đây là chương trình Người bí ẩn, không phải chương trình Đại hội vạch mặt".

Thí sinh  8
 
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news