Thí sinh tăng gần 6 điểm sau khi phúc khảo bài thi

Một thí sinh dự thi tại trường Đại học Sư phạm TP HCM có điểm môn Toán tăng từ 1,75 lên 7,5 điểm sau khi phúc khảo bài thi.

Một thí sinh dự thi tại trường Đại học Sư phạm TP HCM có điểm môn Toán tăng từ 1,75 lên 7,5 điểm sau khi phúc khảo bài thi. 

[mecloud]V64FiWchzl[/mecloud]

Tin tức trên VTV cho biết, theo thông báo của một số trường, điểm thi của nhiều thí sinh đã tăng lên khá nhiều sau khi phúc khảo, trong đó, có thí sinh tăng tới 5,75 điểm.

Đó là trường hợp của một thí sinh dự thi tại trường Đại học Sư phạm TP. HCM có điểm môn Toán tăng từ 1,75 lên 7,5 điểm. Cũng tại trường này, có 41 thí sinh có điểm thi tăng sau phúc khảo từ 0,25 đến 5,75 điểm.

Thí sinh tăng gần 6 điểm sau khi phúc khảo bài thi 1
Thí sinh tăng gần 6 điểm sau khi phúc khảo bài thi. Ảnh chụp màn hình VTV

Trường Đại học Sài Gòn có 18 bài thi được tăng điểm, với mức tăng cao nhất là 3,75 điểm. Trong đó, có 16 trường hợp do chấm sót ý, 2 trường hợp nhập điểm và cộng điểm sai.

Các thí sinh muốn biết điểm phúc khảo chỉ cần truy cập vào mã số đăng ký dự thi của mình trên mạng, hoặc cũng có thể xem điểm tại nơi nộp đơn phúc khảo.

Theo hướng dẫn của Bộ GD-ĐT, sau khi chấm xong điểm phúc khảo tất cả các dữ liệu được tổng hợp vào dữ liệu của Bộ GD-ĐT sau đó các trường có thể sử dụng dữ liệu này để cập nhật, sử dụng làm dữ liệu xét tuyển. Thí sinh không phải nộp giấy báo điểm vào trường mới. Tuy nhiên, để chắc chắn, thí sinh nên liên hệ với các trường dự tuyển để thông báo và kiểm tra lại. 

H.Minh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục