Thi vào lớp 10 ở Hà Nội: Thí sinh nhầm điểm thi cách 10 km được CSGT đưa đến kịp giờ

Đến nhầm điểm thi cách 10km, một thí sinh ở Hà Nội may mắn được chiến sĩ cảnh sát giao thông hỗ trợ chở đến địa điểm thi đúng giờ.

Sáng 12/6, Đại uý Hoàng Ngọc Thành (Đội CSGT số 1, Công an TP Hà Nội), cho biết, trong lúc làm nhiệm vụ chốt trực tại trường THPT Trần Phú (số 8 Hai Bà Trưng, Hà Nội), đơn vị phát hiện một nam thí sinh đến nhầm điểm thi.

Ngay lập tức, Đại uý Thành nhận lệnh của đơn vị, tức tốc đưa nam thí sinh này đếm điểm thi trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Thi vào lớp 10 ở Hà Nội: Thí sinh nhầm điểm thi cách 10 km được CSGT đưa đến kịp giờ 1
Sau khi xong việc, người chiến sĩ CSGT nhanh chóng đi xe về điểm thi tại Trường THPT Trần Phú để tiếp tục làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự tại đây. Ảnh: FB

Đúng 8h, xe chuyên dụng của Đại úy Thành chở nam sinh đến, do sợ không kịp giờ thi nên chiến sĩ CSGT này đã lao thẳng vào điểm thi. Thí sinh này cũng được lực lfượng bảo vệ, nhân viên y tế đã tiến hành đo thân nhiệt, khử khuẩn rồi nhanh chóng hướng dẫn, hỗ trợ thí sinh vào điểm thi kịp thời gian.

Đại uý Thành cho biết, phụ huynh đưa thí sinh đến bằng ô tô, nhưng không chú ý địa điểm thi nên bị nhầm và nhắn nhờ các anh giúp cháu.

Thi vào lớp 10 ở Hà Nội: Thí sinh nhầm điểm thi cách 10 km được CSGT đưa đến kịp giờ 2
Dù vội vã xuống xe nhưng nam sinh không quên gửi lời cảm ơn. Đại uý Thành rất vui vì đã giúp được em ấy. Mong sao thí sinh này sẽ hoàn thành tốt kỳ thi của mình. Ảnh: NĐT

Được sự phân công của đơn vị, chiến sĩ Thành đang làm nhiệm vụ tại đây đã nhanh chóng lấy xe máy chở thí sinh đến địa điểm chính xác. Suốt quá trình đi, thí sinh quá lo lắng, không nói được câu nào.

"Thời gian rất gấp, tôi đã phải nỗ lực đi thật nhanh nhưng cũng phải đảm bảo an toàn. May mắn là tôi đã đưa thí sinh đến điểm thi đúng giờ, em đã bước vào phòng thi an toàn", Đại uý Hoàng Ngọc Thành nói và cho biết rất may hôm nay đường Hà Nội thông thoáng nên quãng đường hơn 10 km đi chỉ mất khoảng 30 phút, nếu tắc đường có lẽ không kịp.​

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục