"Thỏ Ngọc" Lý Linh Ngọc vẫn đẹp rạng rỡ ở tuổi 53

Mới đây, nữ diễn viên Lý Minh Ngọc gây chú ý khi tham dự một sự kiện ở An Nguy. Đây cũng là lần xuất hiện hiếm hoi của nư diễn viên sau thời gian dài vắng bóng.

Mới đây, nữ diễn viên Lý Minh Ngọc gây chú ý khi tham dự một sự kiện ở An Nguy. Đây cũng là lần xuất hiện hiếm hoi của nư diễn viên sau thời gian dài vắng bóng.

'Thỏ Ngọc' Lý Linh Ngọc vẫn đẹp rạng rỡ ở tuổi 53 1

Tham dự một sự kiện từ thiện ở An Huy hôm đầu tuần, diễn viên Lý Linh Ngọc gây chú ý với vẻ đẹp tuổi "ngoại ngũ tuần" rạng rỡ, sang trọng. Không chỉ góp mặt trong các hoạt động quyên góp, cô còn lên sân khấu trình bày một vài ca khúc và được hưởng ứng nhiệt tình. 

'Thỏ Ngọc' Lý Linh Ngọc vẫn đẹp rạng rỡ ở tuổi 53 2

Đây là lần xuất hiện hiếm hoi tại một sự kiện sau thời gian dài vắng bóng. Sự có mặt của nàng Thỏ Ngọc năm xưa thu hút sự chú ý của người hâm mộ

'Thỏ Ngọc' Lý Linh Ngọc vẫn đẹp rạng rỡ ở tuổi 53 3

Dù đã ở tuổi ngũ tuần nhưng Lý Linh Ngọc vẫn toát lên khí chất sang trọng, quý phái. Cô trông rất trẻ trung và rạng rỡ dù vóc dáng có phần mập hơn trước. Người hâm mộ dành những từ ưu ái nhất cho nữ diễn viên nổi tiếng một thời.

'Thỏ Ngọc' Lý Linh Ngọc vẫn đẹp rạng rỡ ở tuổi 53 4

Lý Linh Ngọc thời gian này tăng cường tham gia các hoạt động xã hội.

'Thỏ Ngọc' Lý Linh Ngọc vẫn đẹp rạng rỡ ở tuổi 53 5

Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, "Thỏ Ngọc" Lý Linh Ngọc tìm niềm vui khi tham gia công ích. Cô khá kín tiếng trong chuyện đời tư và gần như ít tham gia vào showbiz. Nữ diễn viên chọn cuộc sống bình yên và giản dị đời thường bên con trai.

'Thỏ Ngọc' Lý Linh Ngọc vẫn đẹp rạng rỡ ở tuổi 53 6

Hình ảnh Thỏ Ngọc của Lý Linh Ngọc năm 1986.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục