Thời tiết ngày 28/4: Miền Bắc có nơi lạnh dưới 10 độ

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh miền Bắc có nơi mưa rào rải rác, có nơi có dông, nhiệt độ thấp nhất ở vùng núi xuống dưới 17 độ C. 

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh miền Bắc có nơi mưa rào rải rác, có nơi có dông, nhiệt độ thấp nhất ở vùng núi xuống dưới 17 độ C. 

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn TƯ cho biết đêm qua, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. 

Dự báo hôm nay, các tỉnh phía Tây Bắc Bộ sẽ xuất hiện  mưa, mưa rào rải rác, có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất khu vực này từ 19 - 22 độ, có nơi dưới 19 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 24 - 27 độ, riêng khu vực Tây Bắc 28 - 30 độ C.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ ngày có mưa vài nơi, trời lạnh vào buổi sáng. Nhiệt độ thấp nhất từ 18 - 21 độ, vùng núi dưới 17 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 23 - 26 độ, vùng núi có nơi dưới 23  độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ngày có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 đến 23 độ C, phía Nam có nơi trên 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 24 đến 27 độ, phía Nam 27-30 độ C.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tô, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 đến 26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 31 đến 34 độ C.

Tại Tây Nguyên ngày có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối nay nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ C, cao nhất từ 31 - 34 độ C.

Khu vực Nam Bộ chiều tối nay nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C, cao nhất từ 32 - 35  độ C.

Còn tại Hà Nội trong ngày sẽ có mưa vài nơi, trời lạnh vào buổi sáng. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 21 độ C, cao nhất từ 24 - 26 độ C.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục